• Hà Nội, (HAN) - Việt Nam
 • Hồ Chí Minh, (SGN) - Việt Nam
 • Đà Nẵng, (DAD) - Việt Nam
 • Hà Nội, (HAN) - Việt Nam
 • Hồ Chí Minh, (SGN) - Việt Nam
 • Đà Nẵng, (DAD) - Việt Nam
   
   
   

Những điều cần biết trước khi mua vé đi Mỹ

Nước Mỹ luôn là một điểm đến du lịch, một quốc gia đầy hứa hẹn với những điều hấp dẫn, mới mẻ nhất. Hãng United Airlines vốn là hãng hàng không quốc gia hoa kỳ sẽ giúp quý khách đặt vé máy bay đi Mỹ để thực hiện ước mơ trải nghiệm tại quốc gia này. Tuy nhiên, trước đó, quý khách cần biết một số điều về nước Mỹ như sau:

Nước Mỹ rất lớn

Nước Mỹ là quốc gia lớn thứ hai ở khu vực Bắc Mỹ. Vì thế, thời gian bay đến Mỹ hay thời gian di chuyển giữa các bay đều có thể mất một ngày.

Shop mở cửa 24/7

Hầu hết, các cửa hàng đều mở cửa  suốt 24 giờ trong tuần. Vì thế, du khách có nhiều thời gian đề mua sắm và ăn uống. Tuy nhiên du khách cũng nên chú ý vẫn có những cửa hàng đóng cửa khá sớm tại các thành phố nhỏ hoặc vùng nông thôn.

Các lễ hội độc đáo

Hơn 50 tiểu bang nước Mỹ thường xuyên tổ chức các lễ hội, sự kiện vào các mùa. Du khách đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ cũng cần lưu ý thời điểm diễn ra các lễ hội ở nước này để săn vé giá rẻ tại văn phòng United Airlines càng sớm càng tốt.

Tham khảo: giá vé máy bay đi Mỹ khứ hồi

Tiền Tip

Tiền Tip tại các nhà hàng thường dao động từ 15% - 20% cho một hóa đơn.  Tiền lương phục vụ tại các nhà hàng thường không cao, vì vậy tiền Tip sẽ được thực khách cho các nhân viên phục vụ tốt mà họ hài lòng.

Ẩm thực đa dạng 

Mỹ là quốc gia đa chủng tộc, đa văn hóa, vì vậy, nền ẩm thực của Mỹ rất đa dạng, phong phú. Du khách đến Mỹ đừng quên thưởng thức các món ăn đặc trưng tại các thành phố mà bạn đến.

New York và Los Angeles không phải các thành phố duy nhất của nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ có thành phố New York, Los Angeles nổi bật mà còn có rất nhiều thành phố hiện đại phát triển hay giàu văn hóa, lịch sử khác như Chicago, thủ đô Washington, California,…

Văn hóa xe hơi nước Mỹ

Phần lớn người Mỹ đều sử dụng xe hơi khi đủ tuổi. Diện tích nước Mỹ lớn, khoảng cách từ nơi ở đến nơi làm việc, học tập thường rất xa, vì vậy, du khách nên kiểm tra các loại phương tiện di chuyển ở thành phố mà bạn sẽ đến du lịch.

Quý khách đặt vé máy bay đi Mỹ du lịch, công tác hoặc thăm thân hãy gọi đến văn phòng United Airlines Việt Nam qua số tổng đài văn phòng: 028 3925 1759 – 028 3925 6479 để được nhân viên tư vấn của hãng cung cấp lịch bay giá rẻ mới nhất, hướng dẫn thủ tục visa đi Mỹ, đăng ký bảo hiểm du lịch toàn cầu và thông tin du lịch Mỹ mới nhất miễn phí.


Người đăng:

Đăng ngày:

Ngày chỉnh sửa: 2019-06-21
Logo vé máy bay đi Mỹ
Vé máy bay đi Mỹ
Hãy nhấc máy lên & gọi ngay cho chúng tôi

Tuyến bay chính

Cách đặt vé máy bay United Airlines

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM

Đăng ký nhận tin

0978643439
Shop Mẹ Minh Minh
Facebook Google Twitter Youtube