Chính sách hủy chuyến của United Airlines

Khi mua vé máy bay của hãng United Airlines, hãy chắc chắn bạn đã đọc và hiểu các chính sách hủy chuyến bay liên quan với mức giá vé bạn đặt. Chính sách hủy chuyến United Airlines phụ thuộc vào loại vé bạn đã mua. Khi cần phải thực hiện hủy bỏ, hành khách có thể được hoàn trả đầy đủ, hoàn lại một phần hoặc không được hoàn tiền.

Chính sách hủy chuyến của United Airlines

Đặt vé linh hoạt trong 24 giờ

Văn phòng đại diện United Airlines Tp Hồ Chí Minh có chính sách linh hoạt đặt vé trong 24 giờ, cho phép hoàn lại đầy đủ tiền vé nếu vé được hủy bỏ hoặc thay đổi trong vòng 24 giờ. Theo chính sách này, bạn cũng có thể thực hiện thay đổi chuyến bay trong vòng 24 giờ để đặt phòng và không phải trả một khoản phí thay đổi.

Đối với Vé hoàn lại

Khi mua một vé hoàn lại trên United Airlines, bạn có thể hủy chuyến bay của bạn bất cứ lúc nào mà không phải trả tiền phạt và nhận được một khoản hoàn lại đầy đủ cho giá vé gốc. Vé hoàn lại thường có giá cao hơn so với vé không hoàn lại. Những gì bạn nhận được để đổi lấy giá vé cao hơn là bạn có thể yên tâm bạn sẽ nhận được tiền nếu hủy bỏ chuyến bay. Khoản tiền này sẽ được hoàn lại sau 7 ngày. Sở Giao thông Vận tải Mỹ quy định yêu cầu các hãng hàng không hoàn tiền vào tín dụng của bạn trong vòng bảy ngày kể từ ngày nhận được đơn xin hoàn lại tiền.

Đối với Vé không hoàn lại 

Khi hủy bỏ chuyến bay với United Airlines trên một tấm vé không hoàn lại, bạn sẽ không được hoàn tiền. Bạn có thể dùng chi phí vé hủy của bạn và tiếp tục đặt một vé mới, nhưng bạn sẽ phải trả một khoản phí đổi chênh lệch vé khoảng từ 50 USD đến 150 USD tuỳ thời điểm khởi hành, điểm đến và loại thay đổi mà bạn đang làm.

Tham khảo: vé giá rẻ đi Mỹ

Trong trường hợp sự kiện bất ngờ, chẳng hạn như cái chết của người bạn đồng hành khi đi du lịch hoặc một thành viên trong gia đình hoặc nghĩa vụ pháp lý, United Airlines sẽ hoàn lại cho bạn một khoản. Theo chính sách hoàn trả, bạn có thể viết một lá đơn trong các trường hợp này và việc hoàn trả sẽ được tiến hành.

Bảo Hiểm Du Lịch

Khi đặt một chuyến bay tại đại lý vé máy bay United Airlines Việt Nam, bạn sẽ có cơ hội để mua bảo hiểm du lịch. Bảo hiểm này bảo vệ bạn khi bạn phải thay đổi hoặc hủy bỏ chuyến đi và bạn không muốn mất khoản tiền đã chi cho vé máy bay. Miễn là việc hủy chuyến của bạn là vì một lý do được bảo hiểm, bạn sẽ được hoàn trả bởi các công ty bảo hiểm. Bảo hiểm du lịch của bạn cũng có thể trang trải chi phí chỗ ở, hỗ trợ y tế và chi phí đi lại trong các trường hợp không mong muốn.

Ngoài ra, United Airlines còn cung cấp nhiều tùy chọn để thay đổi vé hiện có, bao gồm cả yêu cầu hoàn lại, chuyển sang một chuyến bay khác rời Mỹ trong 3 giờ tiếp theo cùng ngày với vé ban đầu hoặc thay đổi đặt chỗ của bạn đến một khoảng thời gian/ địa điểm hoàn toàn khác nhau. Lệ phí có thể được áp dụng, tùy thuộc vào loại vé bạn đã mua và cách bạn đặt mua vé máy bay United Airlines.

CHÍNH SÁCH HỦY CHUYẾN CỦA UNITED AIRLINES


GỌI NGAY UNITED AIRLINES VIETNAM ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN VỀ
CHÍNH SÁCH HỦY CHUYẾN CỦA HÃNG!

-"Better to see something one, than to hear about it a thousand times"-

 

Share:

Cách đặt vé máy bay United Airlines

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM

Đăng ký nhận tin

0978643439
Shop Mẹ Minh Minh
Facebook Google Twitter Youtube