Chính sách hủy chuyến của United Airlines

Khi mua vé máy bay của hãng máy bay United Airlines, hãy chắc chắn bạn đã đọc và hiểu các chính sách hủy chuyến bay của United Airlines liên quan với mức giá vé bạn đặt. Chính sách hủy chuyến United Airlines phụ thuộc vào loại vé bạn đã mua và loại vé được mua thông qua hãng hàng không.

Khi cần phải thực hiện hủy bỏ, hành khách có thể được hoàn trả đầy đủ, hoàn lại một phần hoặc không được hoàn tiền. Trước khi bạn mua vé United Airlines, hãy tìm hiểu điều gì xảy ra nếu bạn hủy.

Hủy chuyến và chính sách của United Airlines
Hủy chuyến và chính sách của United Airlines

Đặt vé linh hoạt trong 24 giờ

Văn phòng đại diện United Airlines Tp Hồ Chí Minh có chính sách linh hoạt đặt vé trong 24 giờ, cho phép hoàn trả đầy đủ tiền vé nếu vé bị hủy hoặc thay đổi trong vòng 24 giờ sau khi đặt vé.

Theo chính sách này, bạn cũng có thể thực hiện thay đổi chuyến bay trong vòng 24 giờ để đặt phòng và không phải trả một khoản phí thay đổi. Ví dụ: nếu bạn đặt vé trên United lúc 8 giờ tối, bạn có thời gian đến 8 giờ tối. ngày hôm sau để hủy vé và được hoàn trả đầy đủ.

Vé hoàn tiền

Khi mua một vé hoàn lại trên United Airlines, bạn có thể hủy chuyến bay của bạn bất cứ lúc nào mà không phải trả tiền phạt và nhận được một khoản hoàn lại đầy đủ cho giá vé gốc. Vé hoàn lại thường có giá cao hơn so với vé không hoàn lại.

Những gì bạn nhận được để đổi lấy giá vé cao hơn là bạn có thể yên tâm bạn sẽ nhận được tiền nếu hủy bỏ chuyến bay. Khoản tiền này sẽ được hoàn lại sau 7 ngày. Sở Giao thông Vận tải Mỹ quy định yêu cầu các hãng hàng không hoàn tiền vào tín dụng của bạn trong vòng bảy ngày kể từ ngày nhận được đơn xin hoàn lại tiền.

Vé không hoàn lại 

Khi bạn mua vé hoàn tiền trên United Airlines, bạn có thể hủy chuyến bay của mình bất cứ lúc nào mà không phải trả tiền phạt. Bạn sẽ được hoàn trả đầy đủ cho giá vé ban đầu. Hãy nhớ rằng vé hoàn lại thường có giá cao hơn rất nhiều so với vé không hoàn lại.

Những gì bạn nhận được để đổi lấy giá vé cao hơn là sự an tâm rằng bạn sẽ lấy lại được tiền nếu bạn hủy chuyến bay. Hãy chuẩn bị để chờ đến bảy ngày để được hoàn lại tiền. Theo Frommer, Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ có một quy định tại chỗ yêu cầu các hãng hàng không tín dụng cho bạn trong vòng bảy ngày kể từ khi nhận được đơn xin hoàn lại tiền.

Bảo Hiểm Du Lịch

Khi đặt một chuyến bay tại đại lý vé máy bay United Airlines Việt Nam, bạn sẽ có cơ hội để mua bảo hiểm du lịch. Bảo hiểm này bảo vệ bạn khi bạn phải thay đổi hoặc hủy bỏ chuyến đi và bạn không muốn mất khoản tiền đã chi cho vé máy bay. Miễn là việc hủy chuyến của bạn là vì một lý do được bảo hiểm, bạn sẽ được hoàn trả bởi các công ty bảo hiểm. Bảo hiểm du lịch của bạn cũng có thể trang trải chi phí chỗ ở, hỗ trợ y tế và chi phí đi lại trong các trường hợp không mong muốn.

Ngoài ra, United Airlines còn cung cấp nhiều tùy chọn để thay đổi vé hiện có, bao gồm cả yêu cầu hoàn lại, chuyển sang một chuyến bay khác rời Mỹ trong 3 giờ tiếp theo cùng ngày với vé ban đầu hoặc thay đổi đặt chỗ của bạn đến một khoảng thời gian/ địa điểm hoàn toàn khác nhau. Lệ phí có thể được áp dụng, tùy thuộc vào loại vé bạn đã mua và cách bạn đặt mua vé máy bay United Airlines.

Tham khảo: quy định của United Airlines về việc mang thú cưng lên máy bay

CHÍNH SÁCH HỦY CHUYẾN CỦA UNITED AIRLINES

United Airlines có 2 văn phòng đại diện tại TP.HCM

Cách tốt nhất để bạn mua vé máy bay đi Mỹ chính hãng giá rẻ và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn là đến trực tiếp 2 văn phòng United Airlines tại Việt Nam:

Văn phòng United Airlines Q.1 Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: 173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 3925 6479

Văn phòng United Airlines Q.3 TP.HCM

 • Địa chỉ: 69 Võ Thị Sáu, P.6, Q.3, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 3936 2020

GỌI NGAY UNITED AIRLINES VIETNAM ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN VỀ
CHÍNH SÁCH HỦY CHUYẾN CỦA HÃNG!

-"Better to see something one, than to hear about it a thousand times"-


Người đăng:

Đăng ngày:

Ngày chỉnh sửa: 2019-01-11

Logo vé máy bay đi Mỹ
Vaness Booking

Cách đặt vé máy bay United Airlines

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM

Đăng ký nhận tin

0978643439
Shop Mẹ Minh Minh
Facebook Google Twitter Youtube