COVID-19 (virus Corona) sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch du lịch của bạn. Hãy cập nhật tại WHO và đảm bảo an toàn cho chuyến đi của bạn!

Du lịch Chicago mùa nào đẹp nhất

Book vé máy bay đi Mỹ khám phá Chicago – Thành phố lộng gió luôn có sức thu hút đặc biệt với du khách trên toàn thế giới với không gian văn hóa tuyệt đẹp cùng những công trình kiến trúc tuyệt đẹp. Mỗi mùa trong năm Chicago đều mang đến cho du khách nhiều điều hấp dẫn để khám phá. Tự hỏi Du lịch Chicago mùa nào đẹp nhất? cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Du lịch Chicago mùa nào đẹp nhất?
Du lịch Chicago mùa nào đẹp nhất?

Mùa nào đẹp nhất để đến thăm Chicago?

Bạn không chắc chắn nên đi Chicago vào mùa nào? Dưới đây là một số ưu và nhược điểm khi đến thăm Chicago trong mỗi bốn mùa. Khi bạn đã có ý tưởng chung về mùa nào bạn muốn đến, hãy xem hướng dẫn từng tháng của du khách.

Tham quan Chicago vào mùa xuân

Mùa xuân nói chung là thời điểm tuyệt vời để khám phá Chicago vì nhiệt độ bắt đầu tăng khiến việc đi dạo và ngắm cảnh trở nên dễ chịu hơn. Tuy nhiên, thời tiết đầu xuân có thể rất khó lường, nhiệt độ có thể ôn hòa và dễ chịu hơn hoặc chúng có thể là sự tiếp nối của mùa đông.

Ưu điểm: Thời tiết bắt đầu ấm lên giúp bạn dễ dàng đi bộ khám phá hơn.

Nhược điểm:  Thời  tiết mùa xuân không thể đoán trước nên bạn vẫn có thể gặp phải thời tiết mùa đông, đặc biệt là vào tháng Ba và đầu tháng Tư. Du lịch bắt đầu đón khách vào giữa tháng 3 cho kỳ nghỉ xuân và các sự kiện Ngày Thánh Patrick. Ngay cả khi nhiệt độ ấm hơn, trời có thể mưa nên hãy mang theo ô.

Tham quan Chicago vào mùa xuân
Tham quan Chicago vào mùa xuân

Tham quan Chicago vào mùa hè

Mùa hè là thời điểm bận rộn nhất và phổ biến nhất để đến thăm Chicago và thường có thời tiết tuyệt vời (nhưng một số ngày có thể rất nóng và ẩm ướt). Điều tuyệt vời khi đến thăm vào mùa hè là luôn có các lễ hội, buổi hòa nhạc và các sự kiện diễn ra quanh thành phố vào mùa hè - nhiều người trong số họ miễn phí! Bến tàu Hải quân chỉ có bắn pháo hoa miễn phí vào mùa hè. Bạn cũng có thể thưởng thức ăn uống bên ngoài tại nhiều mái nhà và sân trong của Chicago.

Ưu điểm: Nhiều lễ hội, buổi hòa nhạc và sự kiện diễn ra vào mùa hè. Thời tiết đủ ấm để đi biển và dành thời gian ngoài trời.

Nhược điểm:  Một số ngày thời tiết có thể nóng ẩm, rất đông khách du lịch nên các điểm tham quan đông đúc hơn, giá cả cao hơn, tỷ lệ tội phạm cao hơn.

Tham quan Chicago vào mùa hè
Tham quan Chicago vào mùa hè

Tham quan Chicago vào mùa thu

Nhiệt độ mùa thu thay đổi và có thể ít dự đoán hơn nhưng mùa thu thường là thời điểm tốt nhất để ghé thăm khi thời tiết tốt - thời tiết thường dễ chịu hơn. Du khách đến Chicago vào đầu mùa thu (tháng 9 và đầu tháng 10) vẫn có thể tận hưởng nhiều hoạt động ngoài trời tương tự mà bạn có thể thưởng thức vào mùa hè mà không có đám đông.

Cuối Thu (cuối tháng 10 và tháng 11) khó dự đoán hơn một chút - nhiệt độ có thể giống như mùa hè, mùa thu hoặc thậm chí mùa đông.

Ưu điểm: Thời tiết đẹp nên dễ dàng đi bộ khám phá, ít đông đúc hơn vì học sinh đã đi học trở lại.

Nhược điểm: Nhiệt độ mùa thu có thể thay đổi rất nhiều từ năm này sang năm khác, vì vậy bạn có thể có một mùa thu lạnh hơn nhiệt độ trung bình.

Tham quan Chicago vào mùa thu
Tham quan Chicago vào mùa thu

Tham quan Chicago vào mùa đông

Chicago có thể lạnh đến mức tàn bạo - hãy nghĩ rằng dưới nhiệt độ đóng băng và tuyết - nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Một số năm, mùa đông có thể ôn hòa và thậm chí vào mùa đông lạnh hơn, một số ngày có thể ngẫu nhiên ôn hòa hoặc ấm áp.

Tuy nhiên, nếu bạn không ngại cái lạnh, Chicago là một nơi tuyệt vời để ghé thăm vào mùa đông vì nó ít đông đúc hơn với khách du lịch nên mọi thứ sẽ ít bận rộn hơn khi mọi người đến thăm. Chicago cho các sự kiện kỳ ​​nghỉ và mua sắm kỳ nghỉ.

Ưu điểm: Có rất nhiều sự kiện nghỉ lễ và hoạt động ở Chicago vào cuối tháng 11, tháng 12 và đầu tháng 1. Vào mùa thấp điểm (tháng Giêng và tháng Hai), các điểm tham quan sẽ ít đông đúc hơn và chỗ ở thường rẻ hơn.

Nhược điểm: Thời tiết có thể lạnh và có tuyết (nhưng bạn có thể gặp may và có được nhiệt độ dễ chịu), sông và hồ bị đóng băng (không có du ngoạn kiến ​​trúc, đi thuyền, v.v.), khó có thể tận hưởng các hoạt động ngoài trời.

Tuyến bay: vé máy bay đi Chicago

Tham quan Chicago vào mùa đông
Tham quan Chicago vào mùa đông

Thời điểm tốt nhất trong năm để đến thăm Chicago vì…

Thời tiết tốt   - Thời tiết rất khó đoán ở Chicago, đặc biệt là vào mùa xuân và mùa thu. Những tháng có thời tiết tốt nhất ở Chicago thường là tháng 9 và đầu tháng 10 khi thời tiết ấm áp nhưng thường không quá nóng và ẩm ướt như vào mùa hè. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiệt độ dễ dự đoán hơn, du khách khuyên bạn nên đến thăm vào giữa mùa hè (tháng 7 và tháng 8) khi nó được đảm bảo là nóng.

Thời tiết tốt 
Thời tiết rất khó đoán ở Chicago, đặc biệt là vào mùa xuân và mùa thu

Tránh đám đông - Chicago là một điểm đến du lịch nổi tiếng quanh năm nhưng những thời điểm bận rộn nhất về du lịch là: giữa đến cuối tháng 3 (dành cho Ngày Thánh Patrick và kỳ nghỉ xuân), mùa hè (từ Ngày tưởng niệm đến Ngày lao động) và mùa lễ ( giữa tháng 11 đến đầu tháng 1).

Nếu bạn muốn tránh khách du lịch đồng hành tại các điểm du lịch nổi tiếng hãy ghé thăm vào giữa đến cuối tháng Giêng và tháng Hai. Giữa đến cuối tháng 9, tháng 10 và đầu tháng 11 cũng bớt bận rộn hơn vì kỳ nghỉ hè đã qua nhưng kỳ nghỉ lễ vẫn chưa bắt đầu.

Giá thấp  - Bạn có nhiều khả năng tìm được giá rẻ ở khách sạn vào tháng 1 và tháng 2 vì có ít khách du lịch đến thăm Chicago hơn.

Người  sành ăn - Mặc dù Chicago là một địa điểm tuyệt vời cho những người yêu ẩm thực quanh năm, nhưng những người sành ăn có thể muốn ghi nhớ những sự kiện sau:  Tuần lễ nhà hàng Chicago (19 tháng 3 - 4 tháng 4 năm 2021) và Taste of Chicago .

Những người yêu âm nhạc   - Trong khi Chicago là một nơi tuyệt vời để nghe nhạc sống quanh năm, thì Chicago có nhiều lễ hội âm nhạc ngoài trời vào mùa hè (hầu hết đều MIỄN PHÍ!), Bao gồm các lễ hội sau: Lễ hội âm nhạc Belmont-Sheffield (29 tháng 5 năm 2021),   Liên hoan nhạc Blues Chicago , Lollapalooza , Liên hoan nhạc Jazz Chicago và  Liên hoan âm nhạc thế giới Chicago .

Những người yêu âm nhạc
Chicago có nhiều lễ hội âm nhạc ngoài trời vào mùa hè

Thời điểm tốt nhất để đến thăm Chicago - Khuyến nghị chung của du khách

Du khách nghĩ Chicago là một nơi tuyệt vời để ghé thăm quanh năm nhưng nhìn chung hầu hết mọi người sẽ thích đến thăm Chicago vào mùa thu vì thời tiết vẫn tương đối ấm áp và bạn có thể tham gia các hoạt động ngoài trời với ít đám đông hơn vì trẻ em và học sinh đã trở lại trường học.

Nếu bạn thích mùa hè ấm áp như thời tiết, tháng 9 là một tháng tuyệt vời để ghé thăm. Nếu bạn thích nhiệt độ vừa phải và dễ chịu hơn, tháng 10 và đầu tháng 11 là thời điểm tuyệt vời để ghé thăm.

 Mùa xuân (đặc biệt là tháng 5) cũng là thời điểm thích hợp để ghé thăm vì nhiệt độ dễ chịu hơn. Nếu bạn muốn đến thăm Chicago với ngân sách tiết kiệm và muốn tránh đám đông, thì bạn có thể muốn đến thăm vào mùa đông nhưng bạn có thể phải bất chấp cái lạnh và tuyết.

Thời điểm tốt nhất để đến thăm Chicago
Thời điểm tốt nhất để đến thăm Chicago

Cuối cùng thì du lịch Chicago mùa nào đẹp nhất vào bạn, vì vậy hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn đưa ra quyết định về thời gian tốt nhất để đến thăm Chicago . Còn nếu bạn chưa quyết  định được đặt vé máy bay đi Chicago ở đâu uy tín thì văn phòng United Airlines là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đặt vé ngay hôm nay, bạn sẽ sở hữu tấm vé giá tốt nhất cùng những ưu đãi hấp dẫn từ hãng.

Xem thêm: Cuốn hút trước vẻ đẹp cổ kính của khu phố Tàu ở Chicago


Người đăng:

Đăng ngày:

Ngày chỉnh sửa: 2019-06-21
Logo vé máy bay đi Mỹ
Hãy nhấc máy lên & gọi ngay cho chúng tôi

Tuyến bay chính

Cách đặt vé máy bay United Airlines

 • Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến

  Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến

 • Tổng đài tư vấn

  Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479

 • văn phòng vé máy bay

  Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM

Đối tác hàng không

Quan hệ và hợp tác các hãng hàng không uy tín trong khu vực và trên thế giới.
Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu đa dạng tất cả hãng hàng không dành cho hành khách.
 • Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam
 • Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam
 • Jetstar Airways là hãng hàng không giá rẻ của Úc, trụ sở tại Melbourne, Australia
 • AirAsia là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở ở Kuala Lumpur, Malaysia
 • All Nippon Airways, hãng hàng không ANA
 • China Airlines là hãng hàng không quốc gia của Trung Hoa Dân Quốc
 • EVA Air là một hãng hàng không Đài Loan
 • Japan Airlines Corporation, hoặc JAL, là hãng hàng không lớn thứ hai ở Nhật Bản
 • Korean Air Hàng không Hàn Quốc
 • Thai Airways International là hãng hàng không quốc gia của Thái Lan
 • Cebu Pacific là một hãng hàng không giá rẻ
 • Air Canada là hãng hàng không lớn nhất và cũng là hãng hàng không quốc gia của Canada
 • Air China hay Hãng hàng không quốc tế Trung Quốc
 • Air France, cách điệu thành AIRFRANCE, là hãng hàng không quốc gia của Pháp
 • United Airlines, là công ty con hàng đầu của UAL Corporation, là một hãng hàng không lớn của Hoa Kỳ

Đối tác thanh toán

Thanh toán trong nước và quốc tế và quan hệ hợp tác trong và ngoài nước
Hỗ trợ bạn tốt nhất và an tâm nhất với nhiều sự lựa chọn cho mọi giao dịch.
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu
 • Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam
 • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
 • Ngân hàng Đông Á
 • HSBC
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín
 • Long Hưng
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong
 • Ngân hàng Quốc Tế VIB
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
 • Thanh toán Visa
footer google map
footer fanpage

Đăng ký nhận tin

02839256479
Facebook Instagram Linkedin Pinterest Reddit Tumblr Twitter Youtube