COVID-19 (virus Corona) sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch du lịch của bạn. Hãy cập nhật tại WHO và đảm bảo an toàn cho chuyến đi của bạn!

Cuốn hút trước vẻ đẹp cổ kính của khu phố Tàu ở Chicago

Nằm ngay gần trạm dừng đường đỏ Cermak, Khu Phố Tàu, nằm ẩn mình ở South-Loop của Chicago, là một cộng đồng nhỏ nhưng gắn bó chặt chẽ. Trong khi phần lớn những điều này có thể nói cho Chinatowns hiện trên khắp thế giới, từ New York đến Pháp để Peru đến Úc, đại diện của Chicago Trung Quốc và văn hóa Trung Quốc đứng trên riêng của mình, và là đáng chú ý là các khu phố Tàu lớn thứ hai ở Mỹ. Chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút trước vẻ đẹp cổ kính của khu phố Tàu ở Chicago.

Cuốn hút trước vẻ đẹp cổ kính của khu phố Tàu ở Chicago
Cuốn hút trước vẻ đẹp cổ kính của khu phố Tàu ở Chicago

☆ Quảng trường Phố Tàu ☆

Book vé máy bay đi Mỹ khám phá một trong những trung tâm mua sắm Trung Quốc lớn nhất ở Mỹ, Quảng trường Phố Tàu là một trung tâm mua sắm ngoài trời hai tầng bao gồm nhiều cửa hàng và nhà hàng. Một điều cần lưu ý nữa là kiến ​​trúc tuyệt đẹp của Quảng trường; từng phút chi tiết rõ ràng và chính xác.

Kể từ khi mở cửa vào năm 1993, Quảng trường đã trở thành một điểm chính nổi tiếng của Khu Phố Tàu Chicago và là một cách hoàn hảo để dành cả ngày.

Quảng trường Phố Tàu
Quảng trường Phố Tàu là một trung tâm mua sắm ngoài trời hai tầng bao gồm nhiều cửa hàng và nhà hàng

☆ Khu phố Tàu cổ ☆

Khi đến gần Chinatown, bạn khó có thể bỏ qua những cột đỏ khổng lồ báo hiệu trái tim, hay còn gọi là Phố Tàu Cổ. Một điều thực sự nổi bật là lịch sử phong phú xung quanh. Các tòa nhà đều có thiết kế đẹp, với những bức tường được hỗ trợ bởi những bức tranh tường và điêu khắc nghệ thuật đường phố chi tiết; mọi thứ dường như có một câu chuyện độc đáo của riêng nó, theo cách không phải lúc nào cũng rõ ràng.

Khu phố Tàu cổ
Các tòa nhà đều có thiết kế đẹp tại Khu phố Tàu cổ

☆ Bảo tàng người Mỹ gốc Hoa ☆

Bảo tàng người Mỹ gốc Hoa tại Chicago, được khánh thành vào năm 2005, là một cách tuyệt vời để tìm hiểu về văn hóa Trung Quốc và trải nghiệm nó tay đầu tiên. Tọa lạc tại 238 W 23rd Street, bảo tàng tổ chức các cuộc triển lãm và sự kiện giáo dục dành cho mọi lứa tuổi.

Các cuộc triển lãm trong quá khứ đã đề cập đến các phong tục của Trung Quốc liên quan đến cái chết, sinh đẻ, kết hôn và tuổi thọ, cũng như những câu chuyện từ những người có mối liên hệ tình cảm với văn hóa. Với những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng kể một câu chuyện gắn kết, thật khó để không bị kinh ngạc khi đi dạo trong các sảnh của Bảo tàng người Mỹ gốc Hoa ở Chicago.

Bảo tàng người Mỹ gốc Hoa
Bảo tàng người Mỹ gốc Hoa

☆ Đài tưởng niệm cựu chiến binh người Mỹ gốc Hoa ☆

Nằm ở góc phố Cermak và Archer, Đài tưởng niệm Cựu chiến binh người Mỹ gốc Hoa đóng vai trò như một sự tưởng nhớ lớn, tôn vinh những người gốc Hoa đã chiến đấu bảo vệ Hoa Kỳ. Dù nhỏ nhưng đây là cách hoàn hảo để bày tỏ sự kính trọng đối với tất cả những cựu binh đó. Đối với điều đó một mình, nó là giá trị kiểm tra.

☆ Công viên Tưởng niệm Ping Tom ☆

Tọa lạc tại 1700 S Wentworth, Công viên Tưởng niệm Ping Tom mang đến một màn trình diễn phong cảnh tuyệt đẹp với nhiều đồ tạo tác và kết cấu đại diện cho văn hóa Trung Quốc, từ Tượng bán thân chân dung Ping Tom đến Cánh đồng đến Nhà thuyền. Có một con sông với cơ hội để chèo thuyền kayak, hoặc chỉ có một chuyến đi bộ vui vẻ, dễ chịu. Đây là sự pha trộn hoàn hảo giữa Chicago và Trung Quốc mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới!

Tuyến bay: vé máy bay đi Chicago

Công viên Tưởng niệm Ping Tom
Công viên Tưởng niệm Ping Tom

☆ PopKTV ☆

Một trong những phiên bản mới nhất của Khu Phố Tàu, PopKTV, mở cửa vào năm 2014, đã trở thành quán Karaoke dành cho người đi chơi của Khu Phố Tàu. Không giống như hầu hết các quán Karaoke, PopKTV cho phép bạn một điều mà mọi người đều muốn khi họ hát karaoke say sưa: sự riêng tư!

PopKTV cung cấp 11 phòng riêng với giá 38 đô la một giờ, mỗi phòng chứa tối đa 15 người, vì vậy bạn và bạn bè của mình có thể hát hết mình mà không sợ bị phán xét. Các kiểu bài hát có sẵn bằng tiếng Trung, tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

☆ Phòng trưng bày HoyPoloi ☆

Nằm ở Khu Phố Tàu Cổ, Phòng trưng bày HoyPoloi có một số tác phẩm nghệ thuật độc đáo nhất, từ truyền cảm hứng đến kỳ lạ điên cuồng, từ một loạt các nghệ sĩ đương đại. Pha trộn bất cứ thứ gì có thể tưởng tượng được, từ các vật thể thực đến tưởng tượng giàu trí tưởng tượng với một chút chủ nghĩa siêu thực, không có giới hạn cho việc nghệ thuật có thể tiến xa đến mức nào trong Phòng trưng bày HoyPoloi. Hãy chuẩn bị cho một chuyến đi hoang dã vào lĩnh vực của những khả năng sáng tạo và ảo tưởng vô tận!

☆ Trung tâm Pui Tak ☆

Cấu trúc cổ kính của Trung tâm Pui Tak gần như kể một câu chuyện của riêng nó. Pui Tak, trong tiếng Trung Quốc có nghĩa là 'xây dựng nhân cách hoặc trau dồi đức hạnh', là địa danh lịch sử duy nhất của Khu Phố Tàu và nó đã được mua bởi Nhà thờ Liên minh Cơ đốc giáo Trung Quốc vào năm 1993.

Ngày nay, tòa nhà được sử dụng chủ yếu cho các chương trình dành cho thanh thiếu niên dựa trên những lời dạy của Chúa Giêsu. Trung tâm Pui Tak cũng có ý nghĩa như ' một cửa ngõ cho người nhập cư Trung Quốc đến Chicago.'

Trung tâm Pui Tak
Trung tâm Pui Tak

☆ Lựa chọn ăn uống ☆

Với rất nhiều địa điểm ăn uống tuyệt vời ở Khu Phố Tàu, thật khó để thu hẹp lựa chọn của bạn chỉ ở một địa điểm. Tại Cai, một nhà hàng dim sum ở Khu Phố Tàu, bạn đang ngồi trong một căn phòng mang phong cách phòng tiệc trang nhã, hoàn chỉnh với đèn chùm treo trên cao.

 Nó có giá cả phải chăng, với thực đơn đa dạng từ món dim sum truyền thống đến hải sản và với đủ loại món hiếm chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những người kén ăn nhất. Tại Golden Bull Restaurant, có nhiều lựa chọn ăn uống Quảng Đông truyền thống hơn.

 Thực đơn gồm 14 trang, và mỗi món trông ngon như nhau. Nhà hàng Emperor's Choice là một lựa chọn thân mật hơn nhiều, mang lại cảm giác nhẹ nhàng và cá nhân - một điểm cộng vào những ngày Phố Tàu quá đông đúc. Bất kể dịp nào hay sự tinh tế của vị giác của bạn, Chinatown luôn có thứ gì đó cho bạn.

Lựa chọn ăn uống
Lựa chọn ăn uống

☆ Diễu hành Tết Nguyên đán của Trung Quốc ☆

Hàng năm Diễu hành Tết Nguyên đán luôn đóng vai trò như một cơ hội tuyệt vời để kỷ niệm di sản phong phú của nền văn hóa Trung Quốc; năm nay, nó diễn ra vào ngày 22 tháng Hai. Giữa các ban nhạc diễu hành, phao nổi, các vũ công rồng và sư tử, và một con rồng 100 foot, Cuộc diễu hành Tết Nguyên đán của Trung Quốc có tất cả những gì bạn có thể hy vọng trong một cuộc diễu hành truyền thống của Trung Quốc. Nó xác thực như bạn có thể nhận được mà không thực sự ở Trung Quốc.

Diễu hành Tết Nguyên đán của Trung Quốc
Diễu hành Tết Nguyên đán của Trung Quốc

Du khách sẽ cuốn hút trước vẻ đẹp cổ kính của khu phố Tàu ở Chicago khi đặt vé máy bay đi Mỹ đến với “Thành phố lộng gió”. Hơn nữa, để hành trình du lịch của bạn thêm phong phú và nhiều trải nghiệm mới thì có thể kết hợp với chiếc vé máy bay đi Boston, vé máy bay đi Seattle cho chuyến đi này. Và đừng quên đặt vé máy bay United Airlines để nhanh chóng đến khám phá các điểm du lịch nổi tiếng ở Mỹ nhé.

Xem thêm: Những điều miễn phí hấp dẫn nhất ở Chicago


Người đăng:

Đăng ngày:

Ngày chỉnh sửa: 2019-06-21
Logo vé máy bay đi Mỹ
Hãy nhấc máy lên & gọi ngay cho chúng tôi

Tuyến bay chính

Cách đặt vé máy bay United Airlines

 • Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến

  Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến

 • Tổng đài tư vấn

  Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479

 • văn phòng vé máy bay

  Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM

Đối tác hàng không

Quan hệ và hợp tác các hãng hàng không uy tín trong khu vực và trên thế giới.
Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu đa dạng tất cả hãng hàng không dành cho hành khách.
 • Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam
 • Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam
 • Jetstar Airways là hãng hàng không giá rẻ của Úc, trụ sở tại Melbourne, Australia
 • AirAsia là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở ở Kuala Lumpur, Malaysia
 • All Nippon Airways, hãng hàng không ANA
 • China Airlines là hãng hàng không quốc gia của Trung Hoa Dân Quốc
 • EVA Air là một hãng hàng không Đài Loan
 • Japan Airlines Corporation, hoặc JAL, là hãng hàng không lớn thứ hai ở Nhật Bản
 • Korean Air Hàng không Hàn Quốc
 • Thai Airways International là hãng hàng không quốc gia của Thái Lan
 • Cebu Pacific là một hãng hàng không giá rẻ
 • Air Canada là hãng hàng không lớn nhất và cũng là hãng hàng không quốc gia của Canada
 • Air China hay Hãng hàng không quốc tế Trung Quốc
 • Air France, cách điệu thành AIRFRANCE, là hãng hàng không quốc gia của Pháp
 • United Airlines, là công ty con hàng đầu của UAL Corporation, là một hãng hàng không lớn của Hoa Kỳ

Đối tác thanh toán

Thanh toán trong nước và quốc tế và quan hệ hợp tác trong và ngoài nước
Hỗ trợ bạn tốt nhất và an tâm nhất với nhiều sự lựa chọn cho mọi giao dịch.
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu
 • Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam
 • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
 • Ngân hàng Đông Á
 • HSBC
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín
 • Long Hưng
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong
 • Ngân hàng Quốc Tế VIB
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
 • Thanh toán Visa
footer google map
footer fanpage

Đăng ký nhận tin

02839256479
Facebook Instagram Linkedin Pinterest Reddit Tumblr Twitter Youtube