Giá vé máy bay đi Mỹ khứ hồi

Hầu hết người Việt Nam đến Mỹ du lịch sẽ quan tâm đến giá vé máy bay đi Mỹ khứ hồi. Đây là một trong những điều kiện bắt buộc để quý khách xin visa đi Mỹ. Văn phòng đại diện chính hãng United Airlines tại Việt Nam sẽ hỗ trợ quý khách thủ tục xin visa đi Mỹ. United Airlines là một trong những hãng hàng không hàng đầu của Mỹ, vé khứ hồi đi Mỹ giá rẻ từ United Airlines luôn được nhiều hành khách quốc tế và Việt Nam lựa chọn. Bên cạnh đó, những chương trình ưu đãi, tích lũy dặm thưởng của United Airlines luôn đem lại nhiều giá trị cho hành khách.

Mục lục

             Vé máy bay đi Mỹ khứ hồi

 1. Thông tin về vé khứ hồi đi Mỹ
 2. Đường bay từ Việt Nam đến Mỹ vé khứ hồi hãng United
 3. Giá vé máy bay khứ hồi đi Mỹ
  1. Bảng giá vé đi Mỹ khứ hồi tp HCM
  2. Bảng giá vé đi Mỹ khứ hồi Hà Nôi
 4. Chuẩn bị hồ sơ nhập cảnh Mỹ
 5. Thủ tục nhập cảnh Hoa Kỳ
 6. Thời gian tốt nhất mua vé máy bay đi Mỹ du lịch khứ hồi
 7. Ưu đãi hấp dẫn khi đặt vé máy bay khứ hồi giá rẻ
 8. Kinh nghiệm đặt vé khứ hồi đi Mỹ giá rẻ
 9. Những lưu ý đi Mỹ cần phải nhớ
 10. Cách book vé khứ hồi giá rẻ đi Mỹ hãng United Airlines

Nhìn chung, vé máy bay đi Mỹ khứ hồi của United Airlines luôn ở mức rẻ nhất vì hãng có rất nhiều lợi thế về các trạm trung chuyển và chi phí sân bay tại Mỹ. Từ đó, hành khách có thể yên tâm đặt vé khứ hồi tại văn phòng United Airlines tại Việt Nam.

Vé máy bay đi Mỹ khứ hồi uy tín tại Việt Nam

Quý khách có nhu cầu đặt vé khứ hồi từ hãng hàng không United Airlines vui lòng liên hệ tổng đài 028.3925.6479 - 028.3925.1759 để được các booker chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn trực tiếp để lựa chọn được hành trình phù hợp với chi phí hợp lý nhất.

Xem thêm:

Thông tin vé máy bay đi Mỹ khứ hồi

Khi đặt vé máy bay khứ hồi đi Mỹ, quý khách sẽ được booker tư vấn về các điểm quá cảnh, thông tinh hành lý, thời gian check in, các quy định về vật dụng được phép mang lên máy bay, vật dụng được cho phép và bị cấm khi nhập cảnh tại sân bay Mỹ, số tiền được phép mang theo nhằm giúp quý khách chuẩn bị một cách chu đáo nhất.

Đặt vé máy bay đi Mỹ khứ hồi giá rẻ United Airlines

Do vẫn chưa có chuyến bay thẳng từ Việt Nam sang Mỹ, do đó quý khách hãy tìm hiểu về sân bay quá cảnh của hãng United Airlines như sân bay quốc tế Narita (NRT) hay sân bay quốc tế Haneda (HND), các sân bay quốc tế và sân bay nội địa của Mỹ.

Khi lựa chọn các hạng ghế của United Airlines, quý khách có thể lựa chọn khi đi và về cùng hạng ghế, hoặc khi đi có thể lựa chọn vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia, khi về có thể lựa chọn hạng ghế phổ thông đặc biệt.

United Airlines không chỉ có nhiều chương trình đi Mỹ khứ hồi khuyến mãi dành cho khách hàng trung thành của chương trình United MileagePlus mà còn giảm giá thuê xe, thuê khách sạn của các đối tác.

Đường bay từ Việt Nam đến Mỹ vé khứ hồi hãng United Airlines

Hành trình bay đến Mỹ khứ hồi sẽ bao gồm 2 chuyến bay. Chuyến bay thứ nhất sẽ đưa quý khách từ Việt Nam đến Mỹ với 2 hoặc 3 chặng bay. Các chặng bay sẽ là:
Chặng bay quá cảnh tại một trong số các sân bay trung chuyển ở Châu Á: sân bay Tokyo (Nhật Bản), hoặc sân bay Seoul (Hàn Quốc), hoặc sân bay Hồng Kông, hoặc sân bay Bắc Kinh (Trung Quốc),…
+ Chặng tiếp theo là chặng bay vượt biển, hạ cánh tại các sân bay trung chuyển lớn ở bờ Đông hoặc bờ Tây nước Mỹ là sân bay Los Angeles, hoặc sân bay San Francisco, hoặc sân bay New York, …
+ Chặng bay cuối là chặng bay nội địa, di chuyển trong nước Mỹ.
Chuyến bay thứ  hai là chuyến bay khứ hồi, từ Mỹ về Việt Nam sẽ đi ngược lại hành trình của chuyến bay thứ nhất.

Xem thêm:

Tùy vào lịch bay mỗi ngày, quý khách đặt vé máy bay khứ hồi đi Mỹ hãng United Air có thể chọn thời gian khởi hành, điểm quá cảnh, thời gian đến cho hành trình bay của mình. Quý khách vui lòng liên hệ văn phòng hãng United Airlines để được cung cấp bảng giá vé mới nhất và đặt vé đi Mỹ khứ hồi giá rẻ:

Giá vé máy bay đi Mỹ khứ hồi

Giá vé máy bay đi Mỹ khứ hồi hãng hàng không United Airlines hiện có giá tốt nhất trên thị trường với mức giá chỉ từ 462 USD. Giá vé khứ hồi của hành trình bay đi Mỹ sẽ bao gồm hai chuyến bay. Chuyến thứ 1 khởi hành từ Việt Nam đến điểm đến ở Mỹ mà bạn đã chọn, chuyến 2 khởi hành ngược lại từ Mỹ và hạ cánh tại Việt Nam.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ khứ hồi – TP.HCM

Khởi hành

Điểm đến

Giá vé (USD)

TPHCM (SGN)

Los Angeles (LAX)

480

San Francisco (SFO)

462

New York (EWR)

540

Chicago (ORD)

474

Washington D.C (IAD)

585

Seattle (SEA)

507

Houston (IAH)

519

Las Vegas (LAS)

719

Boston (BOS)

657

Miami (MIA)

768

Guam (GUM)

681

Denver (DEN)

513

New Orleans (MSY)

688

Phoenix (PHX)

658

Philadelphia (PHL)

780

Dallas (DFW)

655

Honolulu (HNL)

438

Atlanta (ATL)

774

 

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ khứ hồi – Hà Nội

Khởi hành

Điểm đến

Giá vé (USD)

Hà Nội (HAN)

Los Angeles (LAX)

487

San Francisco (SFO)

469

New York (EWR)

547

Chicago (ORD)

481

Washington D.C (IAD)

592

Seattle (SEA)

514

Houston (IAH)

528

Las Vegas (LAS)

728

Boston (BOS)

664

Miami (MIA)

775

Guam (GUM)

688

Denver (DEN)

520

New Orleans (MSY)

695

Phoenix (PHX)

665

Philadelphia (PHL)

787

Dallas (DFW)

662

Honolulu (HNL)

445

Atlanta (ATL)

781

Lưu ý:

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn
Giá vé có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm và hạng ghế.
Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Chuẩn bị hồ sơ và vật dụng khi nhập cảnh tại Mỹ

 • Hộ chiếu nguyên vẹn và còn hạn sử dụng nhiều hơn 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh vào Mỹ
 • Thị thực du lịch Mỹ còn hiệu lực
 • Vé máy bay khứ hồi đi Mỹ
 • Đơn khai hải quan Hoa Kỳ, mẫu 6059B, do các nhân viên hàng không phát trên chuyến bay đến Hoa Kỳ.
 • Tiền mặt không ít hơn $2,000 USD cùng với thẻ tín dụng để chứng minh đủ khả năng thanh toán chi phí cho chuyến đi đến Mỹ
 • Địa chỉ đầu tiên bạn sẽ cư trú sau khi nhập cảnh

Thủ tục nhập cảnh Hoa Kỳ

Tại sân bay đầu tiên của Hoa Kỳ, du khách cần chọn khu vực xếp hàng làm thủ tục nhập cảnh theo bảng hướng dẫn dành cho "Non-U.S Citizens" hoặc "Visitors".

Ở bước này, viên chức Cục Hải Quan và Bảo Vệ Biên Giới (CBP) tiến hành chụp ảnh, lăn tay và phỏng vấn nhanh mọi du khách, đây là hoạt động nghiệp vụ thường ngày của CBP được quy định bởi điều luật 8 CFR 235.

Thời gian tốt nhất mua vé máy bay đi mỹ khứ hồi du lịch

Nước Mỹ rộng lớn có sự thay đổi nhiệt độ, thời tiết ở các thành phố là khác nhau. Vì vậy, du khách có thể đặt vé máy bay khứ hồi đi mỹ bất kỳ lúc nào. Bên cạnh đó, quý khách cần lưu ý khoảng thời gian mùa hè ở khu vực phía Bắc. Tại đây mùa hè bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 8 với nhiều hoạt động lễ hội hấp dẫn. Du khách cũng có thể đến Mỹ vào mùa đông để trượt tuyết, hoặc mùa xuân và mùa thu với thời tiết dễ chịu, ấm áp.

Hằng năm có rất nhiều du khách quốc tế mua vé đi Mỹ, vì vậy, quý khách cần đặt vé sớm từ 1 – 2 tháng để có giá vé rẻ. (Số hotline đặt vé nhanh đại lý hãng United Airlines: 028.3925.1759 – 028.3925.6479.

Ưu đãi hấp dẫn khi đặt vé máy bay khứ hồi đi Mỹ giá rẻ

MileagePlus là chương trình khách hàng thường xuyên của United Airlines được tạp chí Global Traveler đề cử cho chương trình khách hàng thường xuyên tốt nhất. Chương trình MileagePlus được chia thành nhiều cấp thành viên, đó là MileagePlus Premier Silver, Premier Gold, Premier Platinum và Premier 1K đem đến cho hành khách thường xuyên những giá trị tốt nhất.

vé máy bay khứ hồi đi Mỹ giá rẻ 1
MileagePlus là chương trình khách hàng thường xuyên của United Airlines

Quý khách sẽ được tích lũy điểm thưởng khi trở thành thành viên của MileagePlus khi đặt vé khứ hồi từ United Airlines, sử dụng dịch vụ từ United Express hoặc sử dụng dịch vụ từ các đối tác của United Airlines.

vé máy bay khứ hồi đi Mỹ giá rẻ 2
Quý khách có thể đặt được vé máy bay đi Mỹ khứ hồi khuyến mãi khi tích lũy dặm thưởng từ United

Các điểm tích lũy sau đó có thể được quy đổi thành nhiều phần thưởng khác nhau, chẳng hạn như đặt được vé máy bay qua Mỹ khứ hồi khuyến mãi từ United Airlines và các thành viên khác trong liên minh Star Alliance, giảm giá khách sạn, giảm giá thuê xe, cũng như các lợi ích thú vị khác.

Kinh nghiệm đặt được vé máy bay đi Mỹ khứ hồi giá rẻ

Nhiều hành khách vẫn cho rằng đặt vé đi Mỹ khứ hồi trực tiếp từ website của hãng hàng không sẽ rẻ hơn nhưng thực tế khi đặt qua văn phòng đại diện lại rẻ hơn nhiều và không cần tốn phí giữ chỗ hay phí thanh toán qua thẻ, đồng thời dễ dàng hoàn đổi vé khi có việc đột xuất.

Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất thường chỉ tồn tại trên hệ thống trong khoảng thời gian từ vài tiếng đến một hay hai ngày. Vì vậy, quý khách hãy nhanh tay đặt vé và thanh toán nhanh nhất có thể. Đặt vé sớm nhưng không phải quá sớm, trung bình, quý khách nên đặt khoảng 6 tuần trước ngày khởi hành, để săn được vé giờ chót hoặc khuyến mãi phút cuối của hãng.

book vé máy bay đi Mỹ khứ hồi 2
Quý khách hãy đăng ký mail nhận thông tin khuyến mãi từ văn phòng đại diện

Giá vé máy bay khứ hồi đi Mỹ của một hãng hàng không luôn chênh lệch, để có vé đi Mỹ khứ hồi giá tốt nhất hãy kết hợp giữa vé giá tốt của hãng này và một hãng khác như United Airlines và All Nippon Airways hay United Airlines và Asiana Airlines.

Quý khách hãy đăng ký mail nhận thông tin khuyến mãi từ văn phòng đại diện, khi có khuyến mãi, hệ thống sẽ tự động gửi mail cho quý khách hoặc thường xuyên theo dõi fanpape của chúng tôi.

Những lưu ý khi đi Mỹ cần phải nhớ

 • Tìm hiểu về điểm quá cảnh có phù hợp với điều kiện công việc của mình hay không. Ví dụ: Người cần bay nhanh, ít điểm quá cảnh vì tính chất công việc, người lại muốn quá cảnh để nghỉ ngơi, hoặc dành thời gian để tham quan các thành phố tại các sân bay quá cảnh như sân bay Incheon, sân bay Hong Kong, sân bay Narita.
 • Lưu ý khi nhập cảnh tại Mỹ: hành lý cá nhân, vật dụng không được phép mang vào Mỹ, giấy tờ mang theo, số tiền mang theo và trả lời câu hỏi của nhân viên cục nhập cảnh
 • Đối với hãng United Airlines, hành lý xách tay không quá 7kg, tổng số đo tối đa 115cm và hành lý ký gửi không quá 46kg, tổng kích thước không quá 158cm.
book vé máy bay đi Mỹ khứ hồi 3
Đối với hãng United Airlines, hành lý xách tay không quá 7kg, tổng số đo tối đa 115cm

Cách mua vé khứ hồi đi Mỹ giá rẻ hãng United Airlines

Văn phòng United Airlines luôn cập nhật bảng giá vé máy bay đi Mỹ khứ hồi mới nhất. Quý khách đặt vé đi Mỹ khứ hồi sẽ được hướng dẫn các thủ tục visa đi Mỹ, đăng ký bảo hiểm du lịch toàn cầu và các dịch vụ tiện ích quan trọng trên chuyến bay. Quý khách có thể đặt vé qua 3 cách sau:

► Gọi hotline ☎: 028.3925.1759 – 028.3925.6479. Chuyên viên United Air sẽ cung cấp bảng giá vé mới nhất và hỗ trợ các dịch vụ được quý khách yêu cầu.

Đặt trực tuyến tại website: http://unitedairlines-vn.com – Quý khách chọn hành trình, thời gian khởi hành, số lượng vé và làm theo hướng dẫn. Hãy gọi số hotline ngay khi quý khách có bất kì thắc mắc nào. 

► Đến trực tiếp văn phòng United Airlines Việt Nam: 173 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM để được hỗ trợ tốt nhất.

Tham khảo:

Cách đặt vé máy bay United Airlines

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM

Đăng ký nhận tin

0978643439
Shop Mẹ Minh Minh
Facebook Google Twitter Youtube