COVID-19 (virus Corona) sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch du lịch của bạn. Hãy cập nhật tại WHO và đảm bảo an toàn cho chuyến đi của bạn!

Vé máy bay đi Indianapolis giá rẻ

United Airlines, người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong mọi hành trình, giới thiệu tới bạn cơ hội trải nghiệm Indianapolis, nơi tình yêu với lịch sử và văn hóa hòa quyện với sự phát triển hiện đại. Với các tùy chọn vé máy bay giá rẻ hấp dẫn từ United Airlines, bạn có thể tận hưởng dịch vụ bay chất lượng và tiện nghi trên hành trình đến Indianapolis.


Vé máy bay đi Indianapolis giá rẻ

GIỚI THIỆU INDIANAPOLIS

Indianapolis là thủ phủ của tiểu bang Indiana, Hoa Kỳ. Thành phố này nằm ở miền Trung Hoa Kỳ và tọa lạc tại trung tâm tiểu bang Indiana. Indianapolis có vị trí chiến lược và là một trung tâm quan trọng về văn hóa, thể thao, giáo dục và kinh tế trong khu vực Trung Tây Hoa Kỳ.

GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI INDIANAPOLIS

United Airlines liên kết với hãng hàng không đối tác ANA (All Nippon Airways) cung cấp các chuyến bay từ Việt Nam đi Indianapolis với tần suất 25 – 30 chuyến/ngày và thời gian bay trung bình khoảng 24 – 29 tiếng.

Sau đây là lịch bay mới nhất của các chuyến bay thương mại đi Indianapolis, khởi hành từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Lịch trình có thể thay đổi bởi hãng mà không cần báo trước. Để cập nhật lịch bay chính xác nhất, vui lòng liên hệ tổng đài 19003173.

VÉ MÁY BAY TỪ TP HCM ĐI INDIANAPOLIS

Chặng bay

Giá vé (1 chiều) chỉ từ

Lịch bay

Tổng thời gian bay

 

TP HCM - Indianapolis

343 USD

23:05 – 15:36

28 giờ 31 phút

Vé máy bay đi Indianapolis giá rẻ

23:05 – 19:14

32 giờ 9 phút

Vé máy bay đi Indianapolis giá rẻ

344 USD

7:30 – 20:57

25 giờ 27 phút

Vé máy bay đi Indianapolis giá rẻ

7:30 – 20:12

24 giờ 42 phút

Vé máy bay đi Indianapolis giá rẻ

VÉ MÁY BAY TỪ HÀ NỘI ĐI INDIANAPOLIS

Chặng bay

Giá vé (1 chiều) chỉ từ

Lịch bay

Tổng thời gian bay

 

Hà Nội - Indianapolis

347 USD

00:25 – 21:22

32 giờ 57 phút

Vé máy bay đi Indianapolis giá rẻ

408 USD

00:25 – 16:11

27 giờ 46 phút

Vé máy bay đi Indianapolis giá rẻ

00:25 – 14:31

26 giờ 6 phút

Vé máy bay đi Indianapolis giá rẻ

VÉ MÁY BAY ĐI INDIANAPOLIS HẠNG THƯƠNG GIA

Chặng bay

Giá vé (1 chiều) chỉ từ

Lịch bay

Tổng thời gian bay

 

TP HCM – Indianapolis

1.680 USD

23:05 – 12:54

25 giờ 49 phút

Vé máy bay đi Indianapolis giá rẻ

1.684 USD

7:30 – 20:57

25 giờ 27 phút

Vé máy bay đi Indianapolis giá rẻ

Hà Nội – Indianapolis

1.681 USD

00:25 – 20:12

31 giờ 47 phút

Vé máy bay đi Indianapolis giá rẻ

1.690 USD

00:25 – 12:54

24 giờ 29 phút

Vé máy bay đi Indianapolis giá rẻ

Lưu ý:

 • Giờ khởi hành / giờ đến tính theo giờ địa phương
 • Giá vé chưa bao gồm thuế và phụ phí
 • Giá vé thay đổi tùy vào thời điểm đặt vé

THÔNG TIN CHUYẾN BAY ĐI INDIANAPOLIS

Các chuyến bay nối chuyến từ Việt Nam đi Indianapolis sẽ quá cảnh tại 2 – 3 điểm dừng trước khi hạ cánh ở Orlando. Hành khách sẽ làm thủ tục quá cảnh tại các sân bay: Sân bay quốc tế Narita (NRT), Sân bay quốc tế San Francisco (SFO), Sân bay liên lục địa George Bush (IAH) hoặc Sân bay quốc tế O'Hare (ORD).

SÂN BAY QUỐC TẾ NARITA (NRT)

Sân bay quốc tế Narita
Sân bay quốc tế Narita

 Là một trong những sân bay phục vụ Khu vực Đại Tokyo, sân bay quốc tế Narita cách trung tâm Tokyo khoảng 60 về phía Đông Nam Narita, Chiba. Narita là sân bay bận rộn nhất ở Nhật Bản bởi lưu lượng hành khách quốc tế và hàng hóa quốc tế. Narita đóng vai trò là trung tâm quốc tế chính của Japan Airlines , All Nippon Airways và Nippon Cargo Airlines , đồng thời là trung tâm trung chuyển của các hãng hàng không giá rẻ Jetstar Japan và Peach.

Cách di chuyển giữa các nhà ga Sân bay quốc tế Narita

Sân bay có 3 nhà ga hành khách được kết nối với nhau bằng hệ thống xe buýt đưa đón miễn phí. Thời gian di chuyển bằng xe bus giữa các nhà ga là khoảng 10 phút.

SÂN BAY QUỐC TẾ SAN FRANCISCO (SFO)

Là một sân bay quốc tế nằm ở khu vực chưa hợp nhất của Quận San Mateo, California, sân bay quốc tế San Francisco nằm cách San Francisco khoảng 21 km về phía nam.

Sân bay quốc tế San Francisco
Sân bay quốc tế San Francisco

Đây là trung tâm lớn thứ năm của United Airlines , hoạt động như cửa ngõ xuyên Thái Bình Dương chính của hãng và là trung tâm bảo trì chính. Nó cũng đóng vai trò là trung tâm của Alaska Airlines.

Sân bay có 4 nhà ga (1, 2, 3 và Quốc tế) và bảy phòng chờ (Khu vực nội trú từ A đến G) với tổng số 115 cổng được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái theo vòng ngược chiều kim đồng hồ.

Cách di chuyển giữa các nhà ga sân bay San Francisco

AirTrain: SFO có hệ thống tàu điện ngầm gọi là AirTrain, là phương tiện chính để di chuyển giữa các nhà ga và các khu vực khác trong sân bay. AirTrain là miễn phí và hoạt động liên tục 24/7. Bạn có thể bắt AirTrain từ bất kỳ nhà ga nào và dễ dàng di chuyển giữa các nhà ga và các khu vực bên trong sân bay như trạm gửi hành lý, bãi đậu xe, và các cổng ra vào.

SÂN BAY QUỐC TẾ O’HARE (ORD)

Là sân bay quốc tế chính phục vụ Chicago, Illinois, sân bay quốc tế Chicago O’Hare nằm ở phía đông thành phố, cách khu thương mại Loop khoảng 27km về phía tây bắc.

O'Hare có các chuyến bay thẳng đến 214 điểm đến ởBắc Mỹ , Nam Mỹ , Caribe , Châu Âu , Châu Phi, Châu Á, Trung Đông, Châu Đại Dương và khu vực Bắc Đại Tây Dương.

Sân bay quốc tế Chicago O’Hare
Sân bay quốc tế Chicago O’Hare 

O'Hare có bốn nhà ga hành khách được đánh số với chín phòng chờ có chữ cái và tổng cộng 213 cổng. Nhà ga 1–3 được kết nối với nhau bằng đường đi bộ. Nhà ga số 5 được ngăn cách với các nhà ga khác bằng một dãy đường lăn cắt ngang đường vào sân bay, yêu cầu hầu hết hành khách phải ra khỏi khu vực an ninh, đi xe buýt đưa đón hoặc đi Hệ thống Vận chuyển Sân bay và sau đó xác nhận lại an nin . Một xe buýt đưa đón bổ sung cung cấp kết nối sân bay từ Nhà ga số 1 và 3 đến Nhà ga số 5, hoạt động cứ 15 phút một chuyến từ 11:30 sáng đến 9:30 tối.

SÂN BAY QUỐC TẾ INDIANAPOLIS (IND)

Sân bay Indianapolis là một sân bay quốc tế nằm cách trung tâm thành phố Indianapolis 11km về phía tây nam ở Quận Marion, Indiana. Sân bay có các chuyến bay đến hơn 40 điểm đến ở Hoa Kỳ, Canada và Mexico .

Republic Airways cũng có trụ sở chính tại sân bay và Allegiant Air duy trì Indianapolis là thành phố trọng tâm.

Sân bay quốc tế Indianapolis có 1 nhà ga duy nhất với 2 phòng chờ và tổng cộng 39 cổng.

Sân bay quốc tế Indianapolis
Sân bay quốc tế Indianapolis

Cách di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố

Bạn có thể di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố Indianapolis bằng các phương tiện sau:

Xe buýt: Sân bay Indianapolis có dịch vụ xe buýt IndyGo Route 8, đi từ sân bay đến trung tâm thành phố. Giá vé thông thường là khoảng 1,75 USD. Thời gian di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố khoảng 30-45 phút, tùy thuộc vào điều kiện giao thông.

Taxi: Có nhiều dịch vụ taxi hoạt động tại sân bay Indianapolis. Giá vé taxi từ sân bay đến trung tâm thành phố thường là khoảng 30-40 USD. Thời gian di chuyển cũng khoảng 20-30 phút, tùy thuộc vào lưu lượng giao thông.

Đặt xe qua ứng dụng: Bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng đặt xe như Uber hoặc Lyft để di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố. Giá vé và thời gian di chuyển sẽ phụ thuộc vào tình hình thực tế và được hiển thị trên ứng dụng.

DU LỊCH INDIANAPOLIS

Indianapolis là thủ phủ và thành phố lớn nhất của tiểu bang Indiana, Hoa Kỳ. Với dân số khoảng 870.000 người, nó là thành phố thứ 17 lớn nhất ở Hoa Kỳ. Indianapolis được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như "Indy", "The Circle City", và "Crossroads of America".

Thành phố này nằm ở Trung tâm Hoa Kỳ và có vị trí chiến lược là điểm giao cắt của các tuyến đường sắt và đường bộ quan trọng. Indianapolis cũng là một trung tâm văn hóa, kinh tế và giáo dục quan trọng của khu vực Trung Tây Hoa Kỳ.

Du lịch Indianapolis

Indianapolis nổi tiếng với sự kiện thể thao hàng đầu như Giải đua xe Indianapolis 500, một trong những cuộc đua xe ô tô nổi tiếng nhất thế giới. Sân vận động Indianapolis Motor Speedway là nơi tổ chức cuộc đua này và cũng là một điểm du lịch quan trọng của thành phố.

Ngoài ra, Indianapolis cũng có nhiều bảo tàng và điểm tham quan hấp dẫn. Bảo tàng Lịch sử và Bảo tàng Công dân Indiana là nơi trưng bày các hiện vật liên quan đến lịch sử và văn hóa của tiểu bang Indiana. Bảo tàng nghệ thuật Indianapolis là một trong những bảo tàng nghệ thuật lớn nhất ở Hoa Kỳ và có bộ sưu tập đa dạng từ các thế kỷ khác nhau.

Thành phố cũng có nhiều công viên và không gian xanh, trong đó có Công viên Công viên White River State, Công viên Eagle Creek, và Công viên Garfield. Đây là những địa điểm tuyệt vời để thư giãn, đi dạo, và tận hưởng không khí tự nhiên.

Indianapolis cũng là trung tâm văn hóa và giáo dục với nhiều trường đại học và trường cao đẳng nổi tiếng như Đại học Indiana - Purdue, Đại học Butler và Đại học Marian.

Với sự kết hợp giữa văn hóa, thể thao và giáo dục, Indianapolis là một thành phố đáng sống và thú vị để khám phá ở trung tâm Hoa Kỳ.

ĐẶT VÉ MÁY BAY UNITED AIRLINES ĐI INDIANAPOLIS

Vé máy bay đi Indianapolis giá rẻ


Người đăng:

Đăng ngày:

Ngày chỉnh sửa: 2019-06-21
Logo vé máy bay đi Mỹ
Hãy nhấc máy lên & gọi ngay cho chúng tôi

Tuyến bay chính

Cách đặt vé máy bay United Airlines

 • Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến

  Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến

 • Tổng đài tư vấn

  Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479

 • văn phòng vé máy bay

  Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM

Đối tác hàng không

Quan hệ và hợp tác các hãng hàng không uy tín trong khu vực và trên thế giới.
Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu đa dạng tất cả hãng hàng không dành cho hành khách.
 • Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam
 • Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam
 • Jetstar Airways là hãng hàng không giá rẻ của Úc, trụ sở tại Melbourne, Australia
 • AirAsia là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở ở Kuala Lumpur, Malaysia
 • All Nippon Airways, hãng hàng không ANA
 • China Airlines là hãng hàng không quốc gia của Trung Hoa Dân Quốc
 • EVA Air là một hãng hàng không Đài Loan
 • Japan Airlines Corporation, hoặc JAL, là hãng hàng không lớn thứ hai ở Nhật Bản
 • Korean Air Hàng không Hàn Quốc
 • Thai Airways International là hãng hàng không quốc gia của Thái Lan
 • Cebu Pacific là một hãng hàng không giá rẻ
 • Air Canada là hãng hàng không lớn nhất và cũng là hãng hàng không quốc gia của Canada
 • Air China hay Hãng hàng không quốc tế Trung Quốc
 • Air France, cách điệu thành AIRFRANCE, là hãng hàng không quốc gia của Pháp
 • United Airlines, là công ty con hàng đầu của UAL Corporation, là một hãng hàng không lớn của Hoa Kỳ

Đối tác thanh toán

Thanh toán trong nước và quốc tế và quan hệ hợp tác trong và ngoài nước
Hỗ trợ bạn tốt nhất và an tâm nhất với nhiều sự lựa chọn cho mọi giao dịch.
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu
 • Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam
 • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
 • Ngân hàng Đông Á
 • HSBC
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín
 • Long Hưng
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong
 • Ngân hàng Quốc Tế VIB
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
 • Thanh toán Visa
footer google map
footer fanpage

Đăng ký nhận tin

02839256479
Facebook Instagram Linkedin Pinterest Reddit Tumblr Twitter Youtube