COVID-19 (virus Corona) sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch du lịch của bạn. Hãy cập nhật tại WHO và đảm bảo an toàn cho chuyến đi của bạn!

Những điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Washington DC

Book vé máy bay khám phá Những điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Washington, DC như Tòa nhà Quốc hội và Nhà Trắng có thể truy cập được cho du khách, cùng với hàng chục điểm du lịch khác, bao gồm các bảo tàng đẳng cấp thế giới và các di tích quan trọng.

Nhiều điều quan trọng nhất để xem và làm là ở góc phần tư phía tây bắc dọc theo National Mall và được nhìn thấy rõ nhất khi đi bộ. Mùa hè có thể nóng và ẩm một cách khó chịu, vì vậy thời điểm tốt nhất để đến Washington là mùa xuân và mùa thu.

Những điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Washington DC

Tòa nhà Quốc hội Hoa Kỳ và Đồi Quốc hội

Được công nhận trên toàn thế giới là một biểu tượng của Hoa Kỳ, Tòa nhà Quốc hội là trụ sở của Hạ viện và Thượng viện. Mái vòm khổng lồ, dựa trên mái vòm của St. Peter ở Rome, nổi bật hơn tất cả các tòa nhà khác ở Washington.

Xem thêm: Mua sắm ở Washington D.C

Tòa nhà Quốc hội Hoa Kỳ và Đồi Quốc hội
Tòa nhà Quốc hội Hoa Kỳ và Đồi Quốc hội là biểu tượng của Hoa Kỳ

Nội thất rực rỡ với những bức bích họa, phù điêu và tranh vẽ, đặc biệt là nhà tròn dưới mái vòm bằng gang lớn với một bức tranh trần của Constantino Brumidi và những bức tranh khổng lồ về lịch sử nước Mỹ trên tường. Bên cạnh đó là Phòng trước của Hạ viện, với những bức tượng của các nhân vật lịch sử hàng đầu.

Các tour du lịch miễn phí, có thể được đặt trước trực tuyến, bắt đầu tại trung tâm khách truy cập ở tầng dưới, nơi có một triển lãm thú vị về lịch sử của tòa nhà. Các chuyến tham quan miễn phí vào các buổi chiều trong tuần khám phá các bức tranh trang trí công phu trên tường và trần của các hành lang trong cánh Thượng viện, được thiết kế bởi Brumidi trong khoảng thời gian từ 1857 đến 1859.

Nhà Trắng

Nhà Trắng là nơi ở chính thức của Tổng thống Hoa Kỳ. Ngôi nhà của mọi tổng thống trừ George Washington, ban đầu được James Hoban xây dựng vào năm 1792 và sau khi bị lực lượng Anh đốt cháy năm 1814 đã được xây dựng lại vào năm 1818.

Mặc dù các chuyến tham quan nội địa bao gồm Đông, Xanh, Xanh và Đỏ Phòng; Phòng khiêu vũ; và Phòng ăn Nhà nước phải được đặt trước thông qua văn phòng Quốc hội hoặc đại sứ quán của bạn, mọi khách du lịch đến Washington sẽ muốn nhìn thấy tòa nhà mang tính biểu tượng này.

Nhà Trắng
Nhà Trắng là nơi ở chính thức của Tổng thống Hoa Kỳ

Đài tưởng niệm Lincoln

Được yêu thích nhất trong tất cả các đài tưởng niệm của Washington, Đài tưởng niệm Lincoln đứng ở phía xa trung tâm thương mại, tách biệt với Đài tưởng niệm Washington bằng Hồ bơi phản chiếu.

Tại trung tâm của nó là một bức tượng bằng đá cẩm thạch dài 19 feet của Tổng thống Abraham Lincoln ngồi và ngậm ngùi được bao quanh bởi 36 cột, mỗi cột cho mỗi tiểu bang tồn tại vào thời điểm Lincoln qua đời.

Đây là tác phẩm nổi tiếng nhất được thiết kế bởi nhà điêu khắc nổi tiếng Daniel Chester French. Jules Guerin vẽ tranh tường trên các bức tường bên trong, cho thấy những sự kiện quan trọng trong cuộc đời của Lincoln.

Đài tưởng niệm Lincoln
Đài tưởng niệm Lincoln - vị tổng thống tài ba của Hoa Kỳ

Kể từ khi hoàn thành vào năm 1922, Đài tưởng niệm Lincoln đã trở thành hiện trường của một số sự kiện lịch sử. Martin Luther King Jr. đã có bài phát biểu "Tôi có một giấc mơ ..." nổi tiếng từ các bước tưởng niệm vào năm 1963, một lần nữa làm nên lịch sử ở đây.

Tham quan di tích này và các di tích khác của Mall là một trong những điều yêu thích ở Washington, DC vào ban đêm. Các di tích đều được thắp sáng, và nhiều nơi, như Đài tưởng niệm Lincoln, mở cửa 24 giờ. Bức tượng của Lincoln đặc biệt được chiếu sáng mạnh mẽ vào ban đêm bên trong nội thất tối tăm của ngôi đền và được đóng khung bởi các cột trắng tràn ngập.

Phòng trưng bày nghệ thuật quốc gia

Nằm trong hai tòa nhà riêng biệt được kết nối bởi một đường hầm, Phòng trưng bày Nghệ thuật Quốc gia là một trong những bảo tàng nghệ thuật hàng đầu thế giới và là một trong những công trình nổi tiếng nhất ở Hoa Kỳ Dựa trên bộ sưu tập lớn của nhà tài chính và sau này là Bộ trưởng Tài chính Andrew Mellon, rộng lớn và đa dạng. bộ sưu tập bao gồm những kiệt tác của tranh châu Âu và Mỹ, điêu khắc và nghệ thuật trang trí.

Đài tưởng niệm Washington

Trục trắng cao 555 feet của Đài tưởng niệm Washington là một biểu tượng quen thuộc của National Mall và là một cảnh tượng tuyệt đẹp, đặc biệt là khi được nhân đôi trong Hồ bơi phản chiếu dài dưới chân. Việc xây dựng obelisk để tôn vinh tổng thống đầu tiên của quốc gia đã không tiến hành thuận lợi.

Bạn vẫn có thể thấy các giai đoạn riêng biệt của tòa nhà bằng ba thay đổi về màu sắc của những viên đá phải đối mặt; bên trong là những viên đá được khắc từ nhiều tiểu bang, thành phố, nước ngoài, cá nhân và các nhóm dân sự, nhiều người trong số họ đã giúp đỡ trong các giai đoạn tài trợ tư nhân.

Bạn có thể đi thang máy lên đỉnh để ngắm cảnh trên không trung tâm thương mại và phần lớn Washington. Cơ sở của di tích được bao quanh bởi một vòng tròn gồm 50 lá cờ Mỹ.

Đài tưởng niệm Washington
Đài tưởng niệm Washington mang bầu không khí trang nghiêm

Bảo tàng Hàng không và Không gian Quốc gia

Bảo tàng Hàng không và Không gian Quốc gia là một trong những bảo tàng nổi tiếng nhất thế giới, với một bộ sưu tập máy bay và tàu vũ trụ lịch sử bao gồm Phi công gốc 1903 Wright Brothers Flyer và Spirit of St. Louis của Charles Lindbergh , chiếc máy bay đầu tiên bay một mình qua Đại Tây Dương.

Nhiều tác phẩm trưng bày có tính tương tác và tất cả đều chứa các vật thể lịch sử thực tế, như đá mặt trăng bạn có thể chạm vào. Không chỉ trưng bày vĩnh viễn minh họa lịch sử, họ còn chỉ ra cách thức và lý do khoa học bay và vũ trụ, giải thích cách mọi thứ bay, cách động cơ phản lực hoạt động và điều gì giữ cho Trạm vũ trụ quốc tế đi vào quỹ đạo.

Xin visa đi Mỹ có khó không?

Visa đi Mỹ là một trong những visa gắt gao nhất trên thế giới. Vì vậy để xin được visa đi Mỹ hành khách nên chọn dịch vụ làm visa uy tín và chất lượng như dịch vụ làm visa đi Mỹ của United Airlines. Với tỉ lệ đậu đạt đến 90% và kinh nghiệm trên 10 năm, United Airlines chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tối đa cho quý khách. Khi chọn dịch vụ của United Airlines, hành khách sẽ được:

+ Được xem xét tư vấn hồ sơ chuyên nghiệp

+ Hướng dẫn điền thủ tục chính xác

+ Không tốn thời gian đi lại giữa đại sứ quán

+ Không phải tìm hiểu về hồ sơ thủ tục visa đi Mỹ

+ Hồ sơ được hoàn thành nhanh chóng

Đặt vé máy bay đi Washington giá rẻ

Với tấm vé máy bay giá rẻ, du khách sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí di chuyển cho hành trình khám phá thêm phần thú vị. Vậy mua vé máy bay đi Washington DC giá rẻ ở đâu? Câu trả lời chính là phòng vé United Airlines – địa chỉ bán vé máy bay đi Washington tại Hồ Chí Minh.

Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Mỹ, du khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn United Airlines là nơi đặt mua vé máy bay đi Washington DC giá rẻ. Chỉ cần liên hệ Hotline: 028.3925.6479 của United Airlines để chắc chắn du khách sẽ có được tấm vé máy bay ưng ý với giá tiết kiệm nhất và khám phá những điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Washington, DC.


Người đăng:

Đăng ngày:

Ngày chỉnh sửa: 2019-06-21
Logo vé máy bay đi Mỹ
Hãy nhấc máy lên & gọi ngay cho chúng tôi

Tuyến bay chính

Cách đặt vé máy bay United Airlines

 • Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến

  Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến

 • Tổng đài tư vấn

  Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479

 • văn phòng vé máy bay

  Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM

Đối tác hàng không

Quan hệ và hợp tác các hãng hàng không uy tín trong khu vực và trên thế giới.
Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu đa dạng tất cả hãng hàng không dành cho hành khách.
 • Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam
 • Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam
 • Jetstar Airways là hãng hàng không giá rẻ của Úc, trụ sở tại Melbourne, Australia
 • AirAsia là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở ở Kuala Lumpur, Malaysia
 • All Nippon Airways, hãng hàng không ANA
 • China Airlines là hãng hàng không quốc gia của Trung Hoa Dân Quốc
 • EVA Air là một hãng hàng không Đài Loan
 • Japan Airlines Corporation, hoặc JAL, là hãng hàng không lớn thứ hai ở Nhật Bản
 • Korean Air Hàng không Hàn Quốc
 • Thai Airways International là hãng hàng không quốc gia của Thái Lan
 • Cebu Pacific là một hãng hàng không giá rẻ
 • Air Canada là hãng hàng không lớn nhất và cũng là hãng hàng không quốc gia của Canada
 • Air China hay Hãng hàng không quốc tế Trung Quốc
 • Air France, cách điệu thành AIRFRANCE, là hãng hàng không quốc gia của Pháp
 • United Airlines, là công ty con hàng đầu của UAL Corporation, là một hãng hàng không lớn của Hoa Kỳ

Đối tác thanh toán

Thanh toán trong nước và quốc tế và quan hệ hợp tác trong và ngoài nước
Hỗ trợ bạn tốt nhất và an tâm nhất với nhiều sự lựa chọn cho mọi giao dịch.
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu
 • Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam
 • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
 • Ngân hàng Đông Á
 • HSBC
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín
 • Long Hưng
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong
 • Ngân hàng Quốc Tế VIB
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
 • Thanh toán Visa
footer google map
footer fanpage

Đăng ký nhận tin

02839256479
Facebook Instagram Linkedin Pinterest Reddit Tumblr Twitter Youtube