COVID-19 (virus Corona) sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch du lịch của bạn. Hãy cập nhật tại WHO và đảm bảo an toàn cho chuyến đi của bạn!

Ngắm cá voi đẹp nhất ở Seattle

Book vé máy bay đi Mỹ khứ hồi khám phá vùng nước ngoài khơi bờ biển phía tây bắc của Washington mang lại nhiều cơ hội để nhìn thấy Orcas và các loài cá voi khác, cũng như một loạt các động vật hoang dã bổ sung. Các chuyến tham quan sau đây, được US News xác định là tốt nhất dựa trên ý kiến ​​đóng góp của cả các chuyên gia du lịch và khách tham quan, sẽ đưa bạn đến những địa điểm lý tưởng để xem.

Không phải tất cả các chuyến đi này đều khởi hành từ khu vực Seattle, và một số có thể phù hợp nhất cho các chuyến đi trong ngày. Hầu hết khởi hành từ Quần đảo San Juan, nằm ở phía bắc Seattle. Hoạt động ngắm cá voi ở khu vực này thường diễn ra từ giữa tháng 4 đến đầu tháng 10, với cơ hội xem cao điểm từ tháng 6 đến tháng 9.

Ngắm cá voi đẹp nhất ở Seattle

Du ngoạn Đảo ngoài

Đi thuyền với tốc độ lên đến 50 dặm / giờ (tùy thuộc vào thuyền), khi bạn tìm kiếm cá voi, cá heo, hải cẩu, rái cá, chim và hơn thế nữa. Cùng với điểm tham quan, hành khách khen ngợi phi hành đoàn vui tính, hiểu biết. Các chuyến tham quan khởi hành hàng ngày từ Đảo Orcas (thuộc Quần đảo San Juan) lúc 11 giờ sáng và 3 giờ 30 chiều từ tháng 6 đến tháng 8, và lúc 1 giờ chiều vào mùa xuân (giữa tháng 4 đến tháng 5) và mùa thu (tháng 9 đến giữa tháng 11).

Vé có giá khoảng $ 100 cho người lớn, $ 80 cho thanh thiếu niên từ 13 đến 17 và $ 60 cho trẻ em từ 3 đến 12 (không tính phí cho trẻ sơ sinh). Các chuyến du ngoạn tùy chỉnh và riêng tư có sẵn quanh năm với nhiều điểm khởi hành từ cả địa điểm đất liền và các đảo khác. Outer Island Excursions cũng tổ chức các chuyến đi câu cá thuê và du ngoạn bằng thuyền kayak.

San Juan Safaris - Khám phá Cá voi Cổ điển và Tham quan Động vật Hoang dã

Chuyến tham quan này tập trung vào những con cá voi sát thủ cư trú (hay còn gọi là orcas) sống nửa năm quanh quần đảo San Juan (mặc dù các loài động vật khác cũng có khả năng được nhìn thấy). Các nhà tự nhiên học trên tàu giành được lời khen ngợi từ những người đánh giá về kiến ​​thức và sự hòa nhã của họ.

Thuyền khởi hành hàng ngày từ Bến cảng Thứ Sáu gần bến phà trên Đảo San Juan lúc 1 giờ chiều từ đầu tháng Ba đến tháng Mười. Ngoài ra, các tour du lịch ngắm hoàng hôn khởi hành lúc 5:30 chiều có sẵn từ cuối tháng Năm đến giữa tháng Tám. Các chuyến tham quan kéo dài từ ba đến bốn giờ. Giá vé bắt đầu từ $ 119 cho người lớn và $ 89 cho trẻ em từ 2 đến 12 tuổi (Trẻ sơ sinh đi xe miễn phí.) Giá bao gồm sử dụng các thiết bị, chẳng hạn như ống nhòm và áo khoác.

San Juan Safaris
San Juan Safaris

Chuyến tham quan cá voi & động vật hoang dã Western Prince - Western Explorer II

Quần đảo San Juan mang lại nhiều cơ hội để xem nhiều loài cá voi, bao gồm cá voi, cá voi lưng gù và cá voi minke, cũng như cá heo, sư tử biển, hải cẩu và các loài chim khác nhau. Trong Chuyến tham quan Cá voi & Động vật hoang dã Western Prince, thuyền trưởng đóng vai trò là hướng dẫn viên và hành khách thường thấy họ rất thông tin và thân thiện. Công ty cung cấp hai lần lặp lại của chuyến tham quan Western Explorer II, với tối đa 25 du khách trên một chiếc thuyền nhôm với tốc độ lên đến 40 dặm / giờ.

Chuyến đi tiêu chuẩn kéo dài 2 ½ đến 3 giờ; có sẵn từ tháng 4 đến tháng 10 lúc 11 giờ sáng và 3 giờ chiều. Vé có giá khoảng 140 đô la cho người lớn và 120 đô la cho trẻ em từ 7 đến 12. Phiên bản mở rộng, kéo dài đến 5 tiếng rưỡi, diễn ra từ giữa tháng 4 đến giữa tháng 8, bắt đầu lúc 3 giờ chiều hằng ngày. Vé cho chuyến đi dài hơn có giá khoảng 260 USD / người và người tham gia phải từ 11 tuổi trở lên. Thuyền khởi hành từ Cảng Thứ Sáu trên Đảo San Juan. Điều lệ tư nhân cũng có sẵn.

Chuyến thám hiểm tìm kiếm trên biển

Tận hưởng tầm nhìn cận cảnh của sinh vật biển bao quanh Quần đảo San Juan trong một trong những chuyến đi chèo thuyền kayak kéo dài nửa ngày này. Ngoài orca, cá voi xám và lưng gù, cá heo và sư tử biển cũng có thể được quan sát thấy ở khu vực này.

Những người đánh giá liên tục gọi những hướng dẫn viên trong những chuyến đi này là những người đặc biệt am hiểu về hệ động thực vật địa phương. Tuy nhiên, những người khác bày tỏ sự thất vọng khi họ không nhìn thấy nhiều cá voi hơn. Các chuyến đi diễn ra từ tháng Ba đến tháng Mười. Các chuyến đi cả ngày kéo dài khoảng sáu giờ; Các chuyến đi nửa ngày thường kéo dài từ ba đến bốn giờ (bao gồm thời gian di chuyển đến điểm phóng và hướng dẫn sử dụng thuyền kayak).

Các chuyến đi chơi ngắn hơn bắt đầu lúc 8 giờ sáng và có giá khoảng $ 90; những chuyến dài hơn bắt đầu lúc 10:30 sáng và có giá khoảng 100 đô la. Sea Quest Expeditions cũng cung cấp các chuyến đi nhiều ngày kết hợp chèo thuyền kayak và cắm trại ở Washington.

Sea Quest Expeditions
Sea Quest Expeditions

Puget Sound Express - Chuyến tham quan ngắm cá voi được đảm bảo

Departing from Edmonds (about 20 miles north of Seattle), these four- to five-hour boat rides take passengers to the San Juan Islands to see the whales and other sea creatures that inhabit the Salish Sea. Thuyền của Puget Sound Express có cả chỗ ngồi trong nhà và đài ngắm cảnh ngoài trời, cũng như quán cà phê bán đồ ăn nhẹ mà những người tham gia tour du lịch có xu hướng đánh giá cao. Hành khách mô tả phi hành đoàn là những người hiểu biết và dễ thương.

Các tour du lịch được cung cấp từ cuối tháng 4 đến tháng 12. Bạn có thể khởi hành lúc 9:30 hoặc 11:30 sáng hoặc 2:30 chiều, nhưng lưu ý rằng thời gian này sẽ thay đổi theo mùa. Các chuyến đi này phù hợp với mọi lứa tuổi và vé bắt đầu từ 135 đô la cho người lớn và 95 đô la cho trẻ em từ 2 đến 10 tuổi (Trẻ sơ sinh đi du lịch miễn phí.) Các tour du lịch đặc biệt tập trung vào cá voi xám cũng có sẵn và khởi hành vào tháng 3 và tháng 4.

Ngắm cá voi di sản của Maya

Maya's Legacy Whale Watch là nơi lý tưởng cho những người yêu thiên nhiên, vì công ty áp dụng "phương pháp tiếp cận toàn bộ hệ sinh thái" cho các chuyến đi chơi của mình - nghĩa là bạn sẽ tìm hiểu về nhiều thứ hơn là chỉ về cá voi trong chuyến du ngoạn này. Các chuyến tham quan có sẵn quanh năm, khám phá Biển Salish ở vùng lân cận của Seattle và Đảo Vancouver, British Columbia.

Du khách thường thích thú khi được chiêm ngưỡng nhiều động vật hoang dã và đánh giá cao đội ngũ thân thiện, hiểu biết. Thuyền khởi hành từ hai địa điểm của Đảo San Juan: Bến cảng Friday ở trung tâm thành phố gần bến phà Tiểu bang Washington và Khu nghỉ dưỡng Cảng Snug ở phía tây của đảo. Các chuyến tham quan có độ dài khác nhau và được định giá tương ứng: bắt đầu từ $ 149 cho các chuyến tham quan ba giờ, $ 199 cho các chuyến tham quan bốn giờ, $ 279 cho các chuyến đi sáu giờ và $ 299 cho các chuyến đi bảy giờ.

Nhiều thời gian bắt đầu có sẵn và thay đổi theo mùa. Maya's Legacy Whale Watch chuyên tổ chức các chuyến đi chơi theo nhóm nhỏ và số lượng người tham gia có thể không quá sáu hoặc 16, tùy thuộc vào chuyến du ngoạn cụ thể và loại tàu tùy chỉnh được sử dụng. Điều lệ tư nhân cũng được cung cấp.

Maya whale
Maya Whale

Du ngoạn San Juan - Chuyến tham quan ngắm cá voi

Đi trên một chiếc thuyền tìm kiếm và cứu hộ đã được chuyển đổi của Hải quân Hoa Kỳ trong hành trình kéo dài từ ba đến bốn giờ giữa Quần đảo San Juan. Những người tham quan du lịch khen ngợi các thủy thủ đoàn có sức chứa đặc biệt và tận tâm trong việc tìm kiếm cá voi.

Con thuyền dài 65 foot, có cả khu vực ngắm cảnh trong nhà và ngoài trời, khởi hành từ gần bến phà Friday Harbour lúc 12:30 hoặc 1:30 chiều hàng ngày từ đầu tháng 4 đến giữa tháng 10. Giá vé khoảng 120 đô la cho người lớn, 110 đô la cho trẻ em từ 3 đến 12 tuổi và 90 đô la cho trẻ sơ sinh. Nếu không có orcas nào được phát hiện trong một chuyến đi nhất định, những người tham gia tour du lịch sẽ nhận được vé miễn phí để có cơ hội thứ hai nhìn thấy cá voi trong một chuyến tham quan khác. Thuê thuyền riêng và các tour du lịch chèo thuyền kayak cũng có sẵn.

Thần Orca

Quan sát đời sống sinh vật biển của Biển Salish trong chuyến tham quan nhóm nhỏ kéo dài ba giờ này chỉ giới hạn cho sáu hành khách. Thuyền trưởng cũng đóng vai trò là hướng dẫn viên và nhiếp ảnh gia, và những người tham gia tour du lịch luôn khen ngợi sự chuyên nghiệp, niềm đam mê và kiến ​​thức của anh ấy. Các chuyến tham quan có sẵn quanh năm khởi hành từ Cảng Thứ Sáu lúc 11 giờ sáng và 2 giờ 30 chiều từ tháng 5 đến tháng 9 và lúc 1 giờ chiều từ tháng 10 đến tháng 4.

Các chuyến khởi hành bổ sung lúc 6 giờ chiều có thể có từ tháng 5 đến tháng 8. Giá vé khoảng $ 120 cho người lớn và $ 100 cho trẻ em. Giá bao gồm các bức ảnh mà thuyền trưởng sẽ gửi qua email sau chuyến đi, điều mà hành khách có xu hướng đánh giá cao. Các tour du lịch tư nhân, cũng như các tour du lịch tập trung vào việc ngắm chim, cũng được cung cấp.

Chèo thuyền kayak trên biển Crystal

Thay vì sử dụng tàu có động cơ, chuyến tham quan này có những người quan sát cá voi tự chèo thuyền kayak. Những người bảo trợ trước đây mô tả các loài động vật hoang dã có thể quan sát được là rất phong phú và các hướng dẫn viên là người dễ thương và thú vị. Hơn nữa, không cần kinh nghiệm chèo thuyền kayak trước đó. Các chuyến tham quan có sẵn hàng ngày từ tháng 4 đến tháng 10.

Vé bắt đầu từ $ 119 và giá bao gồm sử dụng tất cả các thiết bị chèo thuyền kayak cũng như vận chuyển khứ hồi từ văn phòng của Crystal Seas Kayaking ở Cảng Friday đến điểm xuất phát tại Cảng Snug. Các chuyến đi khởi hành nhiều lần trong ngày với các cuộc gặp gỡ bắt đầu lúc 8 hoặc 9 giờ sáng và tiếp tục hàng giờ cho đến khoảng 5 hoặc 6 giờ chiều (thời gian khởi hành chính xác thay đổi theo mùa).

kayak crystal river
Kayak Crystal River

San Juan Outfitters

Làm quen với cá voi orca, lưng gù và cá voi minke, trong số nhiều sinh vật khác của đất và biển, trong chuyến tham quan quanh Quần đảo San Juan này. Chiếc thuyền dài 42 foot được sử dụng trong chuyến đi chơi thân thiện với gia đình này có thể chứa tối đa 24 hành khách và có đài quan sát 360 độ.

Những người tham gia tour du lịch luôn gọi các nhà tự nhiên học / hướng dẫn viên là người thông tin, chuyên nghiệp và vui tính. Các chuyến đi kéo dài từ ba đến bốn giờ khởi hành từ Cảng Roche của Đảo San Juan lúc 1 giờ chiều hàng ngày từ cuối tháng Ba đến tháng Mười. Giá vé khoảng $ 120 cho người lớn, $ 90 cho trẻ em từ 2 đến 12 tuổi và miễn phí cho trẻ sơ sinh. San Juan Outfitters cũng tổ chức các tour du lịch chèo thuyền kayak, một số trong số đó kéo dài nhiều ngày.

Tham khảo: tour du lịch Mỹ


Người đăng:

Đăng ngày:

Ngày chỉnh sửa: 2019-06-21
Logo vé máy bay đi Mỹ
Hãy nhấc máy lên & gọi ngay cho chúng tôi

Tuyến bay chính

Cách đặt vé máy bay United Airlines

 • Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến

  Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến

 • Tổng đài tư vấn

  Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479

 • văn phòng vé máy bay

  Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM

Đối tác hàng không

Quan hệ và hợp tác các hãng hàng không uy tín trong khu vực và trên thế giới.
Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu đa dạng tất cả hãng hàng không dành cho hành khách.
 • Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam
 • Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam
 • Jetstar Airways là hãng hàng không giá rẻ của Úc, trụ sở tại Melbourne, Australia
 • AirAsia là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở ở Kuala Lumpur, Malaysia
 • All Nippon Airways, hãng hàng không ANA
 • China Airlines là hãng hàng không quốc gia của Trung Hoa Dân Quốc
 • EVA Air là một hãng hàng không Đài Loan
 • Japan Airlines Corporation, hoặc JAL, là hãng hàng không lớn thứ hai ở Nhật Bản
 • Korean Air Hàng không Hàn Quốc
 • Thai Airways International là hãng hàng không quốc gia của Thái Lan
 • Cebu Pacific là một hãng hàng không giá rẻ
 • Air Canada là hãng hàng không lớn nhất và cũng là hãng hàng không quốc gia của Canada
 • Air China hay Hãng hàng không quốc tế Trung Quốc
 • Air France, cách điệu thành AIRFRANCE, là hãng hàng không quốc gia của Pháp
 • United Airlines, là công ty con hàng đầu của UAL Corporation, là một hãng hàng không lớn của Hoa Kỳ

Đối tác thanh toán

Thanh toán trong nước và quốc tế và quan hệ hợp tác trong và ngoài nước
Hỗ trợ bạn tốt nhất và an tâm nhất với nhiều sự lựa chọn cho mọi giao dịch.
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu
 • Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam
 • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
 • Ngân hàng Đông Á
 • HSBC
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín
 • Long Hưng
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong
 • Ngân hàng Quốc Tế VIB
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
 • Thanh toán Visa
footer google map
footer fanpage

Đăng ký nhận tin

02839256479
Facebook Instagram Linkedin Pinterest Reddit Tumblr Twitter Youtube