COVID-19 (virus Corona) sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch du lịch của bạn. Hãy cập nhật tại WHO và đảm bảo an toàn cho chuyến đi của bạn!

Lễ hội âm nhạc đồng quê Mỹ

Book vé máy bay đi Mỹ khám phá các thành phố lớn và cảnh quan rộng lớn đến các khu phố và thị trấn nhỏ hơn. Đây là hướng dẫn về một đội hình kỷ niệm quốc gia tuyệt vời.

Với một nền văn hóa gia đình và truyền thống, thể loại nhạc đồng quê là vua khi nói đến các lễ hội âm nhạc. Một số sự kiện đáng chú ý nhất để tụ tập ăn uống, giai điệu và vui chơi nhiều ngày diễn ra ở khắp mọi nơi.

Đêm ở đồng quê

Những người cắm trại chuẩn bị hành trang cho hai ngày cưỡi bò khắc nghiệt, chơi bóng chuyền bùn, Giải đấu Campions với các trò chơi như Cornhole và Beer Pong cũng như khung cảnh cuộc sống hoang dã về đêm.

Ba ngày ở phía bắc Nevada yên tĩnh trong thị trấn nông nghiệp Yerington nghe có vẻ khá thư giãn trừ khi bạn đến đó cho lễ hội Night in the Country hàng năm, một ngày cuối tháng 7 ném xuống chiếc áo choàng với những ngôi sao đồng quê hiện đại.

Lễ hôi âm nhạc đồng quê mỹ
Lễ hôi âm nhạc đồng quê mỹ

Lễ hội âm nhạc CMA

Nhập học cũng đưa bạn vào Đại sảnh Danh vọng Âm nhạc Đồng quê. Tham gia chuyến tham quan có hướng dẫn viên RCA Studio B, nơi có các cuộc triển lãm và ghi âm tương tác và phòng thu thực tế, nơi các huyền thoại đã cắt các bản nhạc đã biến Nashville trở thành tâm điểm của đất nước.

Trước khi bạn nghe thấy âm thanh, bạn sẽ muốn tìm hiểu lịch sử. Những người nổi tiếng trước đây bao gồm Carrie Underwood, Jason Aldean và Darius Rucker.

Thành phố Âm nhạc tổ chức Liên hoan Âm nhạc Hiệp hội Âm nhạc Đồng quê hàng năm ở Nashville, Tennessee, quy tụ gần 400 nghệ sĩ đến ba địa điểm lớn ở trung tâm thành phố mỗi năm vào đầu tháng Sáu.

Lễ hội cỏ xanh Telluride

Lễ hội kéo dài 4 ngày vào cuối tháng 6 thu hút khoảng 12.000 người tham dự mỗi ngày đến một khu vực hòa nhạc ẩn mình giữa rừng cây và núi non. Do đó, bạn sẽ nghe thấy các nghệ sĩ mới như Punch Brothers với các ngôi sao nhạc đồng quê, bao gồm Bonnie Raitt, và thậm chí các biểu tượng nhạc rock như David Byrne và Elvis Costello.

Trong khi mọi thứ có thể đã lắng xuống trong những năm qua, các nghệ sĩ chơi lễ hội này đã có một khoảng thời gian tuyệt vời, biểu diễn một vòng quay trên bluegrass pha trộn giữa rock, jazz và dân gian với âm thanh truyền thống của thể loại này. Telluride, lịch sử của Colorado bắt đầu náo nhiệt các bữa tiệc vào ngày 4 tháng 7 do các thợ mỏ ném vào đầu thế kỷ 20.

Telluride Music Festival
Telluride Music Festival

Lễ hội âm nhạc Heartland Stampede

Khám phá bộ sưu tập nghệ thuật đầy màu sắc và nghệ thuật kể chuyện bắt mắt tại Bức tường Bức tranh Lớn của Topeka, hoặc bắt đầu chuyến đi bộ đường dài ngắm cảnh vào một vùng đồng cỏ hoang sơ tại Iliff Commons.

Lễ hội âm nhạc nổi tiếng này là lớn nhất trong tiểu bang và thường được tổ chức vào tuần thứ ba của tháng sáu. Khi bạn ở đây để thưởng thức âm nhạc đồng quê hay nhất, hãy khám phá thủ đô Kansas.

Trước đây là Lễ hội âm nhạc Country Stampede, Lễ hội âm nhạc Heartland Stampede được tổ chức tại Topeka, Kansas, quy tụ một số ngôi sao lớn nhất của làng nhạc đồng quê cho ba ngày âm nhạc, khiêu vũ, ẩm thực và cắm trại tại Heartland Motorsports Park.

Lễ hội RockyGrass

Tìm các tiện nghi phong phú, bao gồm nhà hàng, chỗ ở và mua sắm, tại thị trấn nhỏ Lyons, cách Denver một giờ về phía bắc.

Các tiết mục biểu diễn bluegrass hiện đại hàng đầu biểu diễn trong một khung cảnh tuyệt vời ở Lyons, Colorado, với những ngọn núi đá đỏ làm bối cảnh và một con lạch xung quanh chu vi.

Cha đẻ của lễ hội này, Bill Monroe, cũng là tộc trưởng của bluegrass. Điều tốt nhất của tất cả các thế giới có thể được tìm thấy tại sự kiện thường niên vào cuối tháng 7 này.

Khám phá: du lịch Hoa Kỳ

Rockygrass Festival
Rockygrass Festival

Tập hợp thơ cao bồi Montana và điểm hẹn âm nhạc phương Tây

Tiệc nướng chào mừng, các nhạc sĩ phương Tây, hơn 100 nhà thơ cao bồi và điệu nhảy Jam 'n là những điểm nổi bật của lễ hội này vào tháng 8 hàng năm tại thị trấn bò cao nguyên Lewistown, Montana.

Ngay cả khi không có cây đàn, một chàng cao bồi vẫn sống đồng quê như bạn có thể. Bạn biết đấy sẽ có rất nhiều mối liên hệ đồng quê tại Cuộc tụ tập thơ ca cao bồi Montana và Điểm hẹn âm nhạc phương Tây, nơi tụ tập cao bồi lâu đời thứ hai trong cả nước.

Hội nghị thượng đỉnh chuỗi Tây Bắc

Mặc dù bluegrass và country có nhiều điểm chung - âm thanh, chủ đề và nghệ sĩ - một điểm khác biệt rõ ràng là bluegrass chỉ sử dụng các nhạc cụ acoustic và đó là những gì bạn sẽ tìm thấy tại hội nghị.

Ngoài các bộ của những người khổng lồ cùng thể loại như Yonder Mountain String Band và Railroad Earth, còn có một cuộc thi giữa các ban nhạc và tập trung nhiều vào yoga.

Bị bao phủ bởi cây thông và những tán lá khác trong hẻm núi, Horning's Hideout ở North Plains, Oregon là một ốc đảo trong rừng và là địa điểm hoàn hảo cho lễ hội cỏ xanh vào giữa tháng 7 này.

Yonder Mountain String Band
Yonder Mountain String Band

Lễ hội âm nhạc đồng quê Carolina

Những địa điểm nhất định phải đến trong khu vực bao gồm The Bowery, một cơ sở 70 năm tuổi trên Đại Tây Dương phục vụ bia lạnh, các món ăn ngon và nhạc sống đồng quê, và Wheels of Yesteryear, nơi mang đến một bữa tiệc thị giác cho những người hâm mộ nước Mỹ cổ điển -Xe tự chế và xe tải.

Hơn 30 nghệ sĩ đồng quê biểu diễn âm nhạc trong ba ngày tại lễ hội ngoài trời này ở Myrtle Beach, Nam Carolina - có đường dây zip! - diễn ra vào tuần đầu tiên của tháng 6 và trải dài trên 18 mẫu Anh của khu vực ven biển. Các diễn viên trước đây đã bao gồm Cole Swindell, Tracy Lawrence và Josh Phillips.

Thành phố đầy gió khói

Lễ hội kéo dài ba ngày diễn ra ở trung tâm thành phố dọc theo sông Chicago vào giữa tháng Bảy. Bạn có thể nghe thấy những nghệ sĩ thích đung đưa một chút (Ashley McBride) hoặc những người hát xẩm nghiêm túc hòa vào âm thanh pop mượt mà hơn (Brett Young).

Smokeout là một trong những lễ hội quốc gia được xếp hạng cao nhất nhờ sự kết hợp của BBQ từ những ông vua hầm hố trên khắp đất nước (bao gồm Kentucky, Nashville và tất nhiên là Chicago, Illinois), thu hút từ một số nhà máy bia tốt nhất của Mỹ và một đống sự giúp đỡ của các quốc gia đang phát triển.

Smokeout Festival
Smokeout Festival

Đầu nguồn

Với nhiều sân khấu và sự kết hợp của các siêu sao - chẳng hạn như Brad Paisley, Blake Shelton, Big & Rich và các nghệ sĩ biểu diễn địa phương - Watershed là nơi bắt buộc đối với những người yêu âm nhạc. Sự kiện này cũng bao gồm cưỡi ngựa, nhảy dây và tiệc bọt. Lễ hội này rất lớn đối với những người cắm trại, với các gói đi đến tận Gorge Oasis: Trải nghiệm sang trọng dành cho hai và bốn người với quạt và điện.

Lễ hội kéo dài ba ngày diễn ra vào đầu tháng 8 tại The Gorge Amphitheatre ở George, Washington, nơi mà nhiều người coi là một trong những địa điểm hòa nhạc đẹp nhất trong nước, với tầm nhìn ngoạn mục ra Sông Columbia và Hẻm núi Columbia. Lễ hội âm nhạc Watershed là một bữa tiệc mãn nhãn với nhạc đồng quê làm nhạc nền.

Lễ hội âm nhạc đồng quê hương vị

Xem hơn 20 nghệ sĩ trên hai sân khấu. Lễ hội thường diễn ra vào tuần đầu tiên của tháng Sáu.Lễ hội này đủ xa để có trải nghiệm hòa nhạc đẹp như tranh vẽ nhưng lại gần với một số thành phố lớn, bao gồm cả thủ phủ của bang New York, Albany.

Vùng Đông Bắc không hẳn là một trung tâm của nhạc đồng quê, nhưng một viên ngọc ẩn có thể được tìm thấy ở thị trấn nhỏ Hunter, New York trên Dãy núi Catskill.

Hunter New York
Hunter New York

Xe ngựa

Vòng đu quay, một địa điểm quan trọng dành cho các buổi cầu hôn, mang đến tầm nhìn tuyệt đẹp ra những ngọn núi và cây cọ gần đó.

Ngoài các ngôi sao lớn trong quá khứ và hiện tại - chẳng hạn như Eagles, Roger McGuinn, Willie Nelson, Luke Bryan và Jason Aldean - sự kiện ngoài trời bao gồm một vũ trường trong nhà, nơi bạn có thể học và tham gia nhảy dây, hai- bước và một chiếc áo choàng.

Lễ hội dành cho quốc gia có tổng doanh thu cao nhất trên thế giới tổ chức sự kết hợp của các nghệ sĩ nổi tiếng và những người mới nổi chơi ở nhiều thể loại phụ: dân gian, quốc gia chính thống, đồng quê và cỏ xanh. Người anh em họ đồng quê của Coachella mang ngôi nhà xuống tại cùng một địa điểm, Câu lạc bộ Empire Polo ở Indio, California, một tuần trước lễ hội nhạc rock vào cuối tháng Tư.

Rock the South

Một điểm thu hút lớn trong lịch sử Cullman, Alabama là Chợ Nông sản Festhalle, nơi diễn ra các sự kiện quanh năm trong cấu trúc khung gỗ lớn nhất của Alabama. Tìm hiểu về lịch sử địa phương tại Bảo tàng Hạt Cullman gần đó.

Ban đầu được dự định là gây quỹ một lần vào năm 2011, Rock the South đã trở thành truyền thống hàng năm tổ chức các ngôi sao như Eric Church, Hank Williams Jr và Luke Bryan vào mỗi tháng 6.

Rock the South
Rock the South

Quốc gia 500

Những người tiềm năng tham gia các siêu sao như Sugarland và Toby Keith - ngoài ra bạn có thể cắm trại trên sân của đường đua Daytona International Speedway ở Daytona Beach, Florida!

Có rất nhiều sự trùng lặp giữa cơ sở người hâm mộ đua xe và nhạc đồng quê. Đó là lý do tại sao Country 500, được tổ chức hàng năm trong ba ngày vào cuối tháng 5, rất phổ biến.

Xem thêm: Khám phá đường mòn lịch sử quốc gia Pony Express Mỹ


Người đăng:

Đăng ngày:

Ngày chỉnh sửa: 2019-06-21
Logo vé máy bay đi Mỹ
Hãy nhấc máy lên & gọi ngay cho chúng tôi

Tuyến bay chính

Cách đặt vé máy bay United Airlines

 • Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến

  Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến

 • Tổng đài tư vấn

  Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479

 • văn phòng vé máy bay

  Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM

Đối tác hàng không

Quan hệ và hợp tác các hãng hàng không uy tín trong khu vực và trên thế giới.
Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu đa dạng tất cả hãng hàng không dành cho hành khách.
 • Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam
 • Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam
 • Jetstar Airways là hãng hàng không giá rẻ của Úc, trụ sở tại Melbourne, Australia
 • AirAsia là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở ở Kuala Lumpur, Malaysia
 • All Nippon Airways, hãng hàng không ANA
 • China Airlines là hãng hàng không quốc gia của Trung Hoa Dân Quốc
 • EVA Air là một hãng hàng không Đài Loan
 • Japan Airlines Corporation, hoặc JAL, là hãng hàng không lớn thứ hai ở Nhật Bản
 • Korean Air Hàng không Hàn Quốc
 • Thai Airways International là hãng hàng không quốc gia của Thái Lan
 • Cebu Pacific là một hãng hàng không giá rẻ
 • Air Canada là hãng hàng không lớn nhất và cũng là hãng hàng không quốc gia của Canada
 • Air China hay Hãng hàng không quốc tế Trung Quốc
 • Air France, cách điệu thành AIRFRANCE, là hãng hàng không quốc gia của Pháp
 • United Airlines, là công ty con hàng đầu của UAL Corporation, là một hãng hàng không lớn của Hoa Kỳ

Đối tác thanh toán

Thanh toán trong nước và quốc tế và quan hệ hợp tác trong và ngoài nước
Hỗ trợ bạn tốt nhất và an tâm nhất với nhiều sự lựa chọn cho mọi giao dịch.
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu
 • Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam
 • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
 • Ngân hàng Đông Á
 • HSBC
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín
 • Long Hưng
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong
 • Ngân hàng Quốc Tế VIB
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
 • Thanh toán Visa
footer google map
footer fanpage

Đăng ký nhận tin

02839256479
Facebook Instagram Linkedin Pinterest Reddit Tumblr Twitter Youtube