Hủy chuyến và chính sách của United Airlines

Trước khi bạn mua vé United Airlines, hãy tìm hiểu điều gì xảy ra nếu bạn hủy.

Chính sách hủy chuyến của United Airlines tùy thuộc vào loại vé được mua thông qua hãng hàng không. Khi cần hủy bỏ, khách du lịch có thể thấy mình được hoàn trả đầy đủ, hoàn lại một phần hoặc không hoàn lại tiền. Khi bạn mua vé United Airlines, hãy đảm bảo bạn đã đọc và hiểu chính sách hủy liên quan đến giá vé bạn đặt.

Hủy chuyến và chính sách của United Airlines
Hủy chuyến và chính sách của United Airlines

Chính sách đặt chỗ linh hoạt 24 giờ

United Airlines có chính sách đặt chỗ linh hoạt 24 giờ cho phép hoàn trả đầy đủ tiền vé nếu vé bị hủy hoặc thay đổi trong vòng 24 giờ sau khi đặt vé. Ví dụ: nếu bạn đặt vé trên United lúc 8 giờ tối, bạn có thời gian đến 8 giờ tối. ngày hôm sau để hủy vé và được hoàn trả đầy đủ. Theo chính sách này, bạn cũng có thể thay đổi chuyến bay của mình trong vòng 24 giờ sau khi đặt chỗ và không phải trả phí thay đổi.

Vé hoàn tiền

Khi bạn mua vé hoàn tiền trên United Airlines, bạn có thể hủy chuyến bay của mình bất cứ lúc nào mà không phải trả tiền phạt. Bạn sẽ được hoàn trả đầy đủ cho giá vé ban đầu. Hãy nhớ rằng vé hoàn lại thường có giá cao hơn rất nhiều so với vé không hoàn lại. Những gì bạn nhận được để đổi lấy giá vé cao hơn là sự an tâm rằng bạn sẽ lấy lại được tiền nếu bạn hủy chuyến bay. Hãy chuẩn bị để chờ đến bảy ngày để được hoàn lại tiền. Theo Frommer, Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ có một quy định tại chỗ yêu cầu các hãng hàng không tín dụng cho bạn trong vòng bảy ngày kể từ khi nhận được đơn xin hoàn lại tiền.

Vé không hoàn lại

Khi bạn hủy chuyến bay của mình trên vé United Airlines không hoàn lại, bạn sẽ không được hoàn tiền. Bạn có thể đặt chi phí vé bị hủy của mình cho một vé mới, nhưng bạn sẽ phải trả phí thay đổi trong khoảng từ 50 đến 150 đô la, tại thời điểm xuất vé, tùy thuộc vào điểm đến của bạn và loại thay đổi bạn đang thực hiện. Trong trường hợp có một số sự kiện ngoài ý muốn, , United Airlines sẽ hoàn lại tiền. Theo chính sách hoàn trả của nó, một ứng dụng có thể được thực hiện trong những trường hợp đó và khoản hoàn trả sẽ được ban hành, trừ đi phí xử lý là 50 đô la tại thời điểm xuất vé.

Vé máy bay United Airlines
Vé máy bay United Airlines

Bảo hiểm du lịch

Khi bạn đặt chuyến bay trên United Airlines, bạn sẽ có cơ hội mua bảo hiểm du lịch. Bảo hiểm này bảo vệ bạn khi bạn phải thay đổi hoặc hủy chuyến đi và bạn không muốn mất số tiền bạn đã bỏ ra cho vé máy bay. Miễn là việc hủy của bạn là vì một lý do được bảo hiểm, bạn sẽ được công ty bảo hiểm bồi hoàn. Bảo hiểm du lịch của bạn cũng có thể chi trả chi phí ăn ở, hỗ trợ y tế và thêm chi phí đi lại bất ngờ.

United Airlines có 2 văn phòng đại diện tại TP.HCM

Cách tốt nhất để bạn mua vé máy bay đi Mỹ chính hãng giá rẻ và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn là đến trực tiếp 2 văn phòng United Airlines tại Việt Nam:

Văn phòng United Airlines Q.1 Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: 173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 3925 6479

Văn phòng United Airlines Q.3 TP.HCM

 • Địa chỉ: 69 Võ Thị Sáu, P.6, Q.3, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 3936 2020
Share:

Cách đặt vé máy bay United Airlines

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM

Đăng ký nhận tin

0978643439
Shop Mẹ Minh Minh
Facebook Google Twitter Youtube