COVID-19 (virus Corona) sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch du lịch của bạn. Hãy cập nhật tại WHO và đảm bảo an toàn cho chuyến đi của bạn!

Đường Zip tốt nhất ở Puerto Rico

Một trong những cách tốt nhất để du khách có thể ngắm nhìn Puerto Rico là bay lên trên những khu rừng tươi tốt của nó trong chuyến tham quan đường dây zip. US News đã xác định những điều sau đây là tốt nhất sau khi xem xét cả tình cảm của khách du lịch và ý kiến ​​của chuyên gia.

Mặc dù các chuyến tham quan này khác nhau về thời lượng và số lượng đường zip, nhưng chúng đều có hai điểm chung. Đầu tiên, họ cung cấp những cách thú vị để trải nghiệm phong cảnh hòn đảo xanh tươi. Thứ hai, các chuyên gia tận tâm cung cấp những chuyến phiêu lưu vui vẻ, an toàn sẽ hướng dẫn mỗi chuyến đi chơi và giáo dục khách du lịch về hệ thực vật, động vật và văn hóa của Puerto Rico.

Lưu ý: Những chuyến tham quan này có giới hạn về độ tuổi và cân nặng, có thể thay đổi tùy theo từng công ty và nói chung không nên dùng đường dây zip cho những ai đang mang thai.

Đường Zip tốt nhất ở Puerto Rico

Rainforest Zipline Park - Trải nghiệm Rainforest Zipline

Tám tuyến cáp đôi trên chuyến đi chơi này vận chuyển những người đi xuyên qua những tán cây và cung cấp tầm nhìn tuyệt đẹp ra Rừng Quốc gia El Yunque rộng gần 29.000 mẫu Anh , rừng mưa nhiệt đới duy nhất trong Hệ thống Rừng Quốc gia Hoa Kỳ.

Những người khách quen thường ca ngợi nhân viên vì sự cống hiến của họ đối với sự an toàn, sự hòa nhã và kiến ​​thức của họ, cũng như những lời bình luận thú vị của họ. Mặt khác, những người có kinh nghiệm tập zip cho biết khóa học này ở mức trung bình và phù hợp hơn với những người lần đầu tiên.

Các chuyến tham quan diễn ra hàng ngày bắt đầu từ 10 giờ sáng và 1 giờ và 3 giờ chiều, và kéo dài từ 1 đến 2 giờ. Vé bắt đầu từ $ 99 cho người tham gia từ 16 tuổi trở lên và $ 79 cho trẻ em từ 8 đến 15 tuổi. Công viên Zipline Rừng nhiệt đới cũng cung cấp các chuyến du ngoạn kết hợp đi đường dây zip với các lựa chọn hoạt động khác, chẳng hạn như leo tường đá.

Công viên Zipline JungleQui - Phiêu lưu Zipline

Chuyến thám hiểm trên không này không chỉ có 11 đường dây zip được xâu lại trên cây và một cặp đường trượt từ các bệ nâng cao, mà còn có một chuyến đi bộ ngắn qua một phần của El Yunque. Những người tham gia tour mô tả một cách nhất quán các hướng dẫn viên và người hướng dẫn là thân thiện, nhiệt tình và hữu ích (điều mà những người mới bắt đầu cảm thấy yên tâm).

Khung cảnh rừng rậm cũng để lại những ấn tượng lâu dài. Các chuyến tham quan bắt đầu lúc 9:30 sáng và 12:30 và 3 giờ chiều hàng ngày, kéo dài khoảng hai giờ. Phí bắt đầu từ $ 85 cho nhà thám hiểm từ 13 tuổi trở lên và $ 75 cho trẻ em từ 7 đến 12 tuổi.

Du lịch Mỹ

Zipline JungleQui Park
Zipline JungleQui Park

Yunque Zipline

Nửa tá đường dây zip trên đường trượt này, nằm trong khung cảnh rừng nhiệt đới miền núi tư nhân, có tầm nhìn đặc biệt ra El Yunque. Các đường có chiều dài từ 400 đến 1.000 feet. Chuyến tham quan kéo dài khoảng ba giờ cũng bao gồm một đường trượt dài 50 foot tùy chọn xuống tầng rừng nhiệt đới và một chuyến đi bộ giáo dục kéo dài 10 phút, trong đó các hướng dẫn viên song ngữ chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về văn hóa, cảnh quan, thực vật và động vật địa phương.

Những người tham gia thường xuyên đưa ra những lời khen ngợi xa hoa về cả phong cảnh đặc biệt và những hướng dẫn viên am hiểu. Các chuyến tham quan có sẵn hàng ngày trong suốt cả năm với các chuyến khởi hành buổi sáng (8:30 sáng) và buổi chiều (1:30 chiều). Giá vé khoảng $ 105 mỗi người và phương tiện di chuyển từ San Juan có sẵn với một khoản phụ phí $ 60 cho một nhóm ít nhất bốn người; nếu nhóm của bạn dưới bốn người, hãy gọi để biết tình trạng sẵn có.

Batey Zipline Adventures - Zipline Tours

Batey Zipline Adventures cung cấp ba chuyến du ngoạn đường zip khác nhau. Lựa chọn cơ bản nhất là một chuyến tham quan bao gồm kéo dài theo bảy tuyến đường của công ty (tổng cộng 3.200 feet), băng qua một cây cầu treo dài 150 feet và đi bộ đường dài. Tour Nửa Ngày Cổ Điển của nó kết hợp các trò chơi zip line với chèo thuyền kayak đến một hang động dưới lòng đất, băng qua cầu treo, dốc xuống 70 feet, bơi lội và đi bộ đường dài. Lựa chọn cuối cùng của nó là phiên bản mở rộng của Tour cổ điển có thêm tính năng đi bộ đường dài, thăm thác nước và khám phá hang động.

Những người tham gia tour du lịch thích thú về vẻ đẹp như tranh vẽ của khu vực và những hiểu biết sâu sắc của hướng dẫn viên. Giá vé thay đổi tùy theo độ tuổi và loại hình đi chơi; mong đợi trả $ 75 đến $ 125 mỗi người. Các chuyến đi chơi diễn ra hàng ngày bắt đầu từ 9 giờ sáng và 1 giờ chiều Lưu ý: Tour Mở rộng Cổ điển chỉ chạy lúc 9 giờ sáng Các chuyến tham quan kéo dài khoảng ba đến sáu giờ. Công ty cũng cung cấp một tour khám phá hang động trên sông, trong số các lựa chọn khác.

Chuyến phiêu lưu & chuyến tham quan Ecoquest - Campo Rico Zipline Adventure

Chuyến du ngoạn này có năm đường dây zip, số lượng cầu có tán bằng nhau và 15 phút đi bộ xuyên rừng. Đường zip cuối cùng kết thúc tại một quán bar mojito, nơi bạn có thể mua đồ uống dành cho người lớn với một khoản phí bổ sung. Những người tham gia tour du lịch thường thấy các hướng dẫn viên rất thông tin về khu vực xung quanh và quan điểm đáng chú ý.

Các chuyến tham quan kéo dài ba giờ khởi hành từ cơ sở hoạt động ở Hacienda Campo Rico hàng ngày lúc 8:30 sáng và 1:30 chiều. Buổi sáng có giá khoảng $ 105, bao gồm bữa trưa. Vé cho chuyến đi chơi buổi chiều (không bao gồm bữa ăn) bắt đầu từ $ 95. Một tour du lịch đường dây zip có thời gian trùng với hoàng hôn cũng có sẵn, cũng như một tour du lịch kết hợp ba đường dây zip và khám phá hang động.

Chuyến phiêu lưu & chuyến tham quan Ecoquest - Campo Rico Zipline Adventure
Campo Rico Zipline Adventure

Công viên phiêu lưu ToroVerde - Zipline

Nằm ở Orocovis trong khu vực miền núi trung tâm của Puerto Rico, Công viên Phiêu lưu Tự nhiên ToroVerde cung cấp một chuyến đi chơi kéo dài khoảng 2 tiếng rưỡi với tám đường dây zip.

Du khách tìm thấy các đường zip vui vẻ, cảnh quan ấn tượng và hướng dẫn viên hữu ích. Vé bắt đầu từ $ 49,50 và các hoạt động bắt đầu hàng giờ từ 8 giờ sáng đến 3 giờ chiều từ Thứ Năm đến Thứ Hai. Riêng biệt, điểm tham quan cung cấp các chuyến đi trên các đường zip riêng lẻ đặc biệt dài, bao gồm "The Monster", ở độ cao hơn 8.000 feet, là một trong những đường zip dài nhất trên thế giới và "The Beast" (gần 5.000 feet), cũng như một cấu trúc giống tàu lượn siêu tốc liên quan đến việc leo dây và các chướng ngại vật khác nhau. Thẻ khoảng $ 100 cung cấp quyền truy cập vào tất cả các đường zip của công viên.


Người đăng:

Đăng ngày:

Ngày chỉnh sửa: 2019-06-21
Logo vé máy bay đi Mỹ
Hãy nhấc máy lên & gọi ngay cho chúng tôi

Tuyến bay chính

Cách đặt vé máy bay United Airlines

 • Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến

  Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến

 • Tổng đài tư vấn

  Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479

 • văn phòng vé máy bay

  Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM

Đối tác hàng không

Quan hệ và hợp tác các hãng hàng không uy tín trong khu vực và trên thế giới.
Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu đa dạng tất cả hãng hàng không dành cho hành khách.
 • Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam
 • Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam
 • Jetstar Airways là hãng hàng không giá rẻ của Úc, trụ sở tại Melbourne, Australia
 • AirAsia là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở ở Kuala Lumpur, Malaysia
 • All Nippon Airways, hãng hàng không ANA
 • China Airlines là hãng hàng không quốc gia của Trung Hoa Dân Quốc
 • EVA Air là một hãng hàng không Đài Loan
 • Japan Airlines Corporation, hoặc JAL, là hãng hàng không lớn thứ hai ở Nhật Bản
 • Korean Air Hàng không Hàn Quốc
 • Thai Airways International là hãng hàng không quốc gia của Thái Lan
 • Cebu Pacific là một hãng hàng không giá rẻ
 • Air Canada là hãng hàng không lớn nhất và cũng là hãng hàng không quốc gia của Canada
 • Air China hay Hãng hàng không quốc tế Trung Quốc
 • Air France, cách điệu thành AIRFRANCE, là hãng hàng không quốc gia của Pháp
 • United Airlines, là công ty con hàng đầu của UAL Corporation, là một hãng hàng không lớn của Hoa Kỳ

Đối tác thanh toán

Thanh toán trong nước và quốc tế và quan hệ hợp tác trong và ngoài nước
Hỗ trợ bạn tốt nhất và an tâm nhất với nhiều sự lựa chọn cho mọi giao dịch.
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu
 • Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam
 • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
 • Ngân hàng Đông Á
 • HSBC
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín
 • Long Hưng
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong
 • Ngân hàng Quốc Tế VIB
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
 • Thanh toán Visa
footer google map
footer fanpage

Đăng ký nhận tin

02839256479
Facebook Instagram Linkedin Pinterest Reddit Tumblr Twitter Youtube