COVID-19 (virus Corona) sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch du lịch của bạn. Hãy cập nhật tại WHO và đảm bảo an toàn cho chuyến đi của bạn!

Du lịch Jet Ski ở San Diego

Để thực sự nhìn thấy San Diego, bạn sẽ phải xem nó từ cả đất liền và biển. Các công ty sau đây cung cấp cơ hội để tự mình ngắm nhìn các điểm tham quan dưới nước của thành phố hoặc tham gia chuyến tham quan có hướng dẫn viên từ trên tàu thủy cá nhân như Jet Ski hoặc WaveRunner.

Book vé máy bay đi Mỹ giá rẻ và đi thuyền qua Vịnh San Diego để thưởng ngoạn quang cảnh đường chân trời của thành phố, hoặc thực hiện một chuyến đi cảm giác mạnh qua Vịnh Mission xinh đẹp hoặc dọc theo bờ biển La Jolla ở Thái Bình Dương. US News đã xem xét cả ý kiến ​​của chuyên gia và ý kiến ​​của khách du lịch để biên soạn danh sách này gồm các công ty cho thuê máy bay phản lực và điều hành tour du lịch tốt nhất ở San Diego.

Để thuê tàu nước cá nhân, hầu hết các công ty yêu cầu bạn phải từ 18 tuổi trở lên và có giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ. Bạn cũng có thể chọn lấy Thẻ California Boater, một chứng nhận chứng minh rằng người sở hữu đã tham gia một khóa học an toàn khi chèo thuyền. Mặc dù thẻ là tùy chọn để vận hành dịch vụ cho thuê, nhưng khóa học có thể hữu ích nếu bạn chưa từng vận hành Jet Ski hoặc WaveRunner.

Những cuộc phiêu lưu trên Vịnh San Diego

Khám phá Vịnh San Diego trên một chiếc tàu thủy cá nhân thuê từ San Diego Bay Adventures. Công ty cung cấp WaveRunner, áo phao và bộ đồ lặn, nếu bạn muốn. Trước khi đi xe, bạn sẽ nhận được hướng dẫn vận hành. Mỗi nghề có tối đa hai tay đua. Công ty khuyến nghị bạn nên mặc đồ bơi cho chuyến đi của mình. Trong cuộc phiêu lưu của mình, bạn có thể phát hiện ra sư tử biển.

Bạn cũng có thể đi qua các thắng cảnh hàng đầu như USS Midway, Cầu San Diego-Coronado, tàu Star of India và Hotel del Coronado. Giá thuê (bao gồm nhiên liệu) bắt đầu từ 99 đô la cho 75 phút, trong khi giá thuê hai giờ bắt đầu từ 169 đô la. Bạn không có hướng dẫn viên đi kèm trong thời gian thuê. Cho thuê có sẵn mỗi ngày trừ Thứ Tư lúc 9 và 11 giờ sáng và 3 giờ chiều; cũng có các vị trí bổ sung lúc 1 và 5 giờ chiều với thời gian thuê 75 phút.

Những người đánh giá nói rằng các nhân viên thân thiện và nhiều thông tin, thêm rằng họ cung cấp dịch vụ hàng đầu. San Diego Bay Adventures cũng cho thuê ván chèo và thuyền kayak.

Mission Bay Sportcenter

Tại Mission Bay Sportcenter, bạn có thể thuê một chiếc tàu thủy cá nhân của riêng mình hoặc tham gia một trong các chuyến tham quan có hướng dẫn viên của công ty. Trên WaveRunner, bạn có thể đi qua Vịnh Mission, đi qua các điểm tham quan như SeaWorld San Diego, Trung tâm Thủy sinh Vịnh Mission và nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, bạn có thể tham gia chuyến tham quan bằng tàu thủy cá nhân có hướng dẫn viên từ Vịnh Mission đến Vịnh San Diego (hoặc ngược lại) để ngắm cảnh mặt nước San Diego, lái xe qua Cầu San Diego-Coronado và trượt dọc theo bờ biển La Jolla.

Các chuyến tham quan có hướng dẫn viên kéo dài hai giờ bắt đầu từ $ 199 mỗi người và yêu cầu tối thiểu bốn người tham gia. Người lái tàu cho biết nhân viên cung cấp thông tin và hướng dẫn tốt về cách vận hành tàu thủy cá nhân. Những người đánh giá cũng khuyên rằng bạn có thể nên đặt chỗ trước, đặc biệt là trong thời gian bận rộn.

Cho thuê có sẵn hàng ngày từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều Mỗi WaveRunner có thể chứa tối đa hai người và giá thuê bắt đầu từ $ 95 cho một giờ. Công ty yêu cầu bạn đến trước thời gian bắt đầu 30 phút để hoàn thành hợp đồng thuê và đào tạo. Biết rằng bãi đậu xe có giới hạn.

Mission Bay Sportcenter
Mission Bay Sportcenter

Cho thuê thể thao hành động

Tận hưởng chuyến đi chơi WaveRunner ở Vịnh San Diego hoặc Vịnh Mission với Dịch vụ Cho thuê Thể thao Hành động. Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê Yamaha WaveRunner trong một và hai giờ với giá lần lượt là 110 đô la và 200 đô la. Phí bao gồm sử dụng bộ đồ bơi và áo phao.

Ba tay đua có thể đi một chiếc WaveRunner cùng một lúc; tuy nhiên, chúng phải cao ít nhất 3 feet và không được vượt quá tổng trọng lượng 450 pound. Action Sport Rentals có bốn địa điểm: Paradise Point Resort & Spa, Kona Kai Resort & Spa, San Diego Mission Bay Resort và Loews Coronado Bay Resort.

Dịch vụ cho thuê có sẵn hàng ngày từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Người lái mô tả các nhân viên của công ty là người thân thiện, hữu ích và chú trọng đến sự an toàn. Họ cũng nói rằng trải nghiệm này rất thú vị. Action Sport Rentals cũng cung cấp dịch vụ cho thuê thuyền kayak, ván lướt sóng, FunCat và thuyền.

Cho thuê Trượt tuyết bằng Máy bay phản lực Sang trọng

Tọa lạc tại Đảo Harbour ở trung tâm thành phố San Diego, Luxury Jet Ski Rentals cung cấp các mô hình Sea-Doo cho tối đa hai người lái với giá khởi điểm 69 đô la một giờ. Người lái xe phải từ 18 tuổi trở lên, trong khi người lái xe phải từ 10 tuổi trở lên. Cho thuê có sẵn hàng ngày từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều, và không cần đặt cọc.

Người đi có thể khám phá Vịnh San Diego và một số điểm tham quan của nó, bao gồm Đảo Shelter, Căn cứ Hải quân San Diego, Làng Cảng biển và Đảo Coronado, mặc dù không có hướng dẫn viên đi kèm. Những người đánh giá giới thiệu Dịch vụ Cho thuê Trượt tuyết bằng Máy bay phản lực Sang trọng, lưu ý đến chất lượng dịch vụ và thiết bị của công ty. Công ty cũng cho thuê thuyền, ván chèo và thuyền kayak, cùng các thiết bị khác.

SD Adventures

Lên xe Yamaha WaveRunner và khám phá Vịnh San Diego một mình hoặc với một người khác làm hành khách của bạn. Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê 75 phút với giá bắt đầu từ $ 99 mỗi giờ và có sẵn từ thứ Sáu đến thứ Hai từ khoảng 9 giờ sáng đến khoảng 3 giờ chiều Các bộ đồ mặc nhà được cung cấp với một khoản phí bổ sung. Công ty khuyên bạn nên đến khoảng 30 phút trước ngày khởi hành dự kiến ​​của bạn.

Tại Vịnh San Diego, bạn có thể nhìn thấy hải cẩu, sư tử biển và cá heo, cùng với các loài động vật hoang dã khác, cũng như các điểm tham quan như Cầu San Diego-Coronado, Point Loma và Đảo Shelter. Những người thuê nhà giới thiệu SD Adventures, lưu ý những con tàu thủy tuyệt vời và tầm nhìn tuyệt vời. Những người khác nói rằng họ gặp phải dịch vụ khách hàng kém. SD Adventures cũng cung cấp dịch vụ cho thuê thuyền, thuyền kayak và ván chèo.

SD Adventures
SD Adventures

Cho thuê Thuyền Seaforth

Thuê tàu thủy cá nhân từ Đảo Coronado, Vịnh Mission hoặc trung tâm thành phố San Diego với Dịch vụ Cho thuê Thuyền của Seaforth. Thủy phi cơ của họ có thể chứa tối đa hai hành khách và bắt đầu từ 75 đô la cho một giờ và 115 đô la cho hai giờ. Người thuê phải từ 21 tuổi trở lên, trong khi người lái xe phải từ 18 tuổi trở lên.

Hành khách cần có thể ngồi phía sau tài xế với chân chạm sàn. Những người đánh giá giới thiệu công ty này, nói rằng họ có thiết bị chất lượng và dịch vụ tốt. Bạn cũng có thể thuê thuyền máy, thuyền buồm và thuyền đánh cá từ Seaforth Boat Rentals.


Người đăng:

Đăng ngày:

Ngày chỉnh sửa: 2019-06-21
Logo vé máy bay đi Mỹ
Hãy nhấc máy lên & gọi ngay cho chúng tôi

Tuyến bay chính

Cách đặt vé máy bay United Airlines

 • Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến

  Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến

 • Tổng đài tư vấn

  Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479

 • văn phòng vé máy bay

  Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM

Đối tác hàng không

Quan hệ và hợp tác các hãng hàng không uy tín trong khu vực và trên thế giới.
Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu đa dạng tất cả hãng hàng không dành cho hành khách.
 • Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam
 • Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam
 • Jetstar Airways là hãng hàng không giá rẻ của Úc, trụ sở tại Melbourne, Australia
 • AirAsia là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở ở Kuala Lumpur, Malaysia
 • All Nippon Airways, hãng hàng không ANA
 • China Airlines là hãng hàng không quốc gia của Trung Hoa Dân Quốc
 • EVA Air là một hãng hàng không Đài Loan
 • Japan Airlines Corporation, hoặc JAL, là hãng hàng không lớn thứ hai ở Nhật Bản
 • Korean Air Hàng không Hàn Quốc
 • Thai Airways International là hãng hàng không quốc gia của Thái Lan
 • Cebu Pacific là một hãng hàng không giá rẻ
 • Air Canada là hãng hàng không lớn nhất và cũng là hãng hàng không quốc gia của Canada
 • Air China hay Hãng hàng không quốc tế Trung Quốc
 • Air France, cách điệu thành AIRFRANCE, là hãng hàng không quốc gia của Pháp
 • United Airlines, là công ty con hàng đầu của UAL Corporation, là một hãng hàng không lớn của Hoa Kỳ

Đối tác thanh toán

Thanh toán trong nước và quốc tế và quan hệ hợp tác trong và ngoài nước
Hỗ trợ bạn tốt nhất và an tâm nhất với nhiều sự lựa chọn cho mọi giao dịch.
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu
 • Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam
 • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
 • Ngân hàng Đông Á
 • HSBC
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín
 • Long Hưng
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong
 • Ngân hàng Quốc Tế VIB
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
 • Thanh toán Visa
footer google map
footer fanpage

Đăng ký nhận tin

02839256479
Facebook Instagram Linkedin Pinterest Reddit Tumblr Twitter Youtube