COVID-19 (virus Corona) sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch du lịch của bạn. Hãy cập nhật tại WHO và đảm bảo an toàn cho chuyến đi của bạn!

Chiêm ngưỡng những hồ nước đẹp nhất ở Washington DC

Nước tạo nên nhiều kỳ quan của tiểu bang Washington. Những hồ nước tuyệt đẹp nổi bật giữa những ngọn núi băng giá và những khu rừng xanh rậm rạp của Tây Bắc Thái Bình Dương. Từ những đường bờ biển chạm khắc trên sông băng đến những vùng nước xanh như ngọc, chiêm ngưỡng những hồ nước đẹp nhất ở Washington DC đều có vẻ ngoài khác biệt và sức hấp dẫn tự nhiên.

chiêm ngưỡng những hồ nước đẹp nhất ở Washington DC
Chiêm ngưỡng những hồ nước đẹp nhất ở Washington DC

1. Hồ Crescent

Hồ Crescent là một trong nhiều địa điểm tự nhiên tuyệt đẹp trên Bán đảo Olympic trong Công viên Quốc gia Olympic. Hồ vô cùng rõ ràng là 18 dặm về phía tây của Port Angeles gần eo biển Juan de Fuca bờ biển. Một số con đường mòn đi bộ đường dài và các cơ sở công viên bao quanh Hồ Crescent, mang đến nhiều điều cho chuyến đi trong ngày hoặc chuyến thăm qua đêm.

Đi bộ đường dài là một hoạt động phổ biến xung quanh hồ. Một trong những con đường mòn đi bộ đường dài tốt nhất Olympic bắt đầu gần bờ biển phía nam và đi qua Thác Marymere. Một chuyến đi bộ vất vả kéo dài 2,2 dặm lên đến Núi Storm King cũng bắt đầu ở phía nam của hồ, leo lên độ cao hơn 2.000 feet.

Tuyến bay: vé máy bay đi Washington

Hồ Crescent
Hồ Crescent trong Vườn quốc gia Olympic

2. Hồ Chelan

Hồ Chelan là một hồ ngoạn mục dài 50,5 dặm kéo dài đến sườn phía đông của North Cascades. Vùng nước được nuôi bằng sông băng này thu hút du khách và những người đi thuyền từ khắp tiểu bang. Thành phố Chelan thân thiện với khách du lịch nằm ở đầu phía nam của hồ. Nó là một basecamp tuyệt vời để đi trên mặt nước.

Thị trấn miền núi nhỏ bé Stehekin nằm ở cuối phía bắc của hồ, đóng vai trò là lối vào Khu phức hợp Công viên Quốc gia North Cascades. Không có con đường nào dẫn đến Stehekin và cộng đồng chỉ có thể đến được bằng thuyền hoặc thủy phi cơ.

Hồ Chelan
Hồ Chelan

3. Hồ Wenatchee

Hồ Wenatchee là trên sườn phía đông của dãy núi Cascade trung ương, 16 dặm về phía tây Leavenworth trên Quốc lộ 2. hồ sông băng-fed này dài năm dặm và backdropped bởi các dãy núi đẹp. Phần lớn hoạt động giải trí tại Hồ Wenatchee tập trung xung quanh Công viên Tiểu bang Hồ Wenatchee - một trong những công viên tốt nhất của Washington.

Hồ Wenatchee
Hồ Wenatchee

Công viên Tiểu bang Hồ Wenatchee có một buổi ra mắt thuyền công cộng để tiếp cận mặt nước. Hồ sâu hơn 200 feet ở một số khu vực và nước cực kỳ lạnh. Công viên tiểu bang cung cấp dịch vụ cho thuê ván chèo đứng và chèo thuyền kayak trong suốt mùa hè.

4. Hồ Washington

Hồ Washington nằm giữa Seattle và Bellevue và là hồ lớn nhất ở Quận King. Đường phố bao quanh tất cả các mặt của hồ dài khoảng 15 dặm này. Bất động sản ven hồ là một tài sản có giá trị xung quanh Hồ Washington, nhưng các điểm truy cập công cộng nằm sát bờ. Những khu công viên miễn phí tham quan này bao gồm một số bãi biển tốt nhất ở khu vực Seattle.

Những công viên ven hồ này là cách phổ biến nhất để thưởng ngoạn Hồ Washington. Vùng nước có một lịch sử lâu đời gắn liền với sự phát triển của thành phố. Một điểm thú vị để tìm hiểu thêm là Chittenden Locks, còn được gọi là Ballard Locks. Kỹ thuật khéo léo này ngăn không cho nước ngọt của hồ trộn với nước mặn của Sound. Thông tin diễn giải có sẵn tại chỗ.

Hồ Washington
Hồ Washington

5. Hồ Ross và hồ Diablo

Hồ Ross là một điểm dừng nổi bật trên Quốc lộ 20, được biết đến nhiều hơn với tên Đường đi ngắm cảnh Bắc Cascades. Hồ dài khoảng 23 dặm này là trung tâm của Khu Giải trí Quốc gia Hồ Ross. Và nó là một phần của Quần thể Công viên Quốc gia North Cascades rộng lớn hơn nhiều.

Vùng nước aquamarine của hồ chứa khổng lồ này một cách dễ dàng lọt vào mắt xanh từ Ross Hồ Overlook trên Quốc lộ 20. điểm thuận lợi danh lam thắng cảnh này là khoảng 60 dặm về phía tây Winthrop. Gần đó, quang cảnh ấn tượng không kém của Hồ Diablo cũng tranh giành sự chú ý.

Hồ Ross và hồ Diablo
Hồ Ross và hồ Diablo

6. Hồ Pearrygin

Tham quan Hồ Pearrygin, trong Thung lũng Methow đầy nắng ở phía đông của North Cascades, là một trong nhiều hoạt động nên làm ở Winthrop, Washington. Công viên Tiểu bang Hồ Pearrygin giáp với bờ phía bắc của hồ chứa rộng khoảng 200 mẫu Anh này. Khu cắm trại của công viên cung cấp một số cơ hội để thưởng thức nước.

Công viên cũng tổ chức các hoạt động khác, như bơi lội và câu cá ven bờ với bãi biển đầy cát và bến tàu dài 60 foot. Cắm trại ven hồ cũng được phục vụ, với gần 170 điểm cắm trại gần mặt nước. Công viên tiểu bang cũng có hai cabin và một nhà nghỉ dành cho các chuyến đi qua đêm.

7. Hồ Mowich

Hồ Mowich nằm ở khu vực phía tây bắc ít được ghé thăm nhưng vẫn nổi tiếng của Vườn quốc gia Mount Rainier. Nó có thể truy cập thông qua State Highway 165, trong đó sáu dặm cuối cùng là thô và đá và cần được thực hiện chậm. Tuy nhiên, hãy lái xe đầy bụi bặm và tận hưởng hồ nước lớn nhất trong Công viên Quốc gia Mount Rainier.

Một số con đường mòn đi bộ đường dài tốt nhất của Rainier cũng bắt nguồn từ hồ nước và khu cắm trại. Chuyến đi bộ lên Đỉnh Tolmie Lookout bắt đầu từ Hồ Mowich và kết thúc với tầm nhìn ra Hồ Eunice được che bởi Núi Rainier. Đường mòn Wonderland vòng quanh cũng nằm bên hồ và các điểm đến đi bộ đường dài khác như Thác Phun kéo dài từ khu cắm trại.

Hồ Mowich
Hồ Mowich

8. Hồ Colchuck

Hồ nước đầy cảm hứng này nằm trong Vùng hoang dã Hồ Alpine của Rừng Quốc gia Okanogan-Wenatchee. Hồ có thể đến được từ Đường mòn Hồ Stuart ngoài Đường Icicle từ Leavenworth. Đó là một cuộc leo núi vất vả kéo dài bốn dặm để đạt được, với độ cao hơn 2.000 feet. Tuy nhiên, tầm nhìn dọc theo bờ biển đáng để bạn nỗ lực vượt khó.

Phía sau hồ Colchuck, Dragontail và Aasgard Peaks cắt ngang bầu trời qua đường bờ biển phía nam. Tại đây, những người đi bộ đường dài có thể nhìn thấy Đèo Aasgard đầy thử thách dẫn vào khu vực Core Enchantment của vùng hoang dã. Một số hồ nước trên núi cao đầy mê hoặc và một trong những con đường mòn đi bộ đường dài tốt nhất của Washington tạo nên vẻ đẹp thuần khiết của vùng trung tâm này.

Hồ Colchuck
Hồ Colchuck

Bên cạnh đó, hành trình chiêm ngưỡng những hồ nước đẹp nhất ở Washington DC sẽ trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn khi bạn có sự kết hợp các chiếc vé máy bay đi Washington DC hay đặt mua vé máy bay đi Los Angeles giá tốt nhất để tăng thêm nhiều cơ hội đến du lịch xứ sở cờ hoa.

Xem thêm: Say đắm trước những thác nước ngoạn mục tại Washington


Người đăng:

Đăng ngày:

Ngày chỉnh sửa: 2019-06-21
Logo vé máy bay đi Mỹ
Hãy nhấc máy lên & gọi ngay cho chúng tôi

Tuyến bay chính

Cách đặt vé máy bay United Airlines

 • Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến

  Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến

 • Tổng đài tư vấn

  Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479

 • văn phòng vé máy bay

  Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM

Đối tác hàng không

Quan hệ và hợp tác các hãng hàng không uy tín trong khu vực và trên thế giới.
Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu đa dạng tất cả hãng hàng không dành cho hành khách.
 • Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam
 • Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam
 • Jetstar Airways là hãng hàng không giá rẻ của Úc, trụ sở tại Melbourne, Australia
 • AirAsia là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở ở Kuala Lumpur, Malaysia
 • All Nippon Airways, hãng hàng không ANA
 • China Airlines là hãng hàng không quốc gia của Trung Hoa Dân Quốc
 • EVA Air là một hãng hàng không Đài Loan
 • Japan Airlines Corporation, hoặc JAL, là hãng hàng không lớn thứ hai ở Nhật Bản
 • Korean Air Hàng không Hàn Quốc
 • Thai Airways International là hãng hàng không quốc gia của Thái Lan
 • Cebu Pacific là một hãng hàng không giá rẻ
 • Air Canada là hãng hàng không lớn nhất và cũng là hãng hàng không quốc gia của Canada
 • Air China hay Hãng hàng không quốc tế Trung Quốc
 • Air France, cách điệu thành AIRFRANCE, là hãng hàng không quốc gia của Pháp
 • United Airlines, là công ty con hàng đầu của UAL Corporation, là một hãng hàng không lớn của Hoa Kỳ

Đối tác thanh toán

Thanh toán trong nước và quốc tế và quan hệ hợp tác trong và ngoài nước
Hỗ trợ bạn tốt nhất và an tâm nhất với nhiều sự lựa chọn cho mọi giao dịch.
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu
 • Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam
 • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
 • Ngân hàng Đông Á
 • HSBC
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín
 • Long Hưng
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong
 • Ngân hàng Quốc Tế VIB
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
 • Thanh toán Visa
footer google map
footer fanpage

Đăng ký nhận tin

02839256479
Facebook Instagram Linkedin Pinterest Reddit Tumblr Twitter Youtube