COVID-19 (virus Corona) sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch du lịch của bạn. Hãy cập nhật tại WHO và đảm bảo an toàn cho chuyến đi của bạn!

Alaska travel vùng đất đu lịch mộng mơ

Động vật Hoang dã Alaska - Tham quan Vòng Bắc Cực & Bắc Cực quang

Book vé máy bay đi Mỹ tham quan chuyến tham quan kéo dài 14 giờ này, bạn sẽ băng qua Vòng Bắc Cực, ngắm nhìn phong cảnh và động vật hoang dã của Alaska, và có thể nhìn thấy ánh đèn phía Bắc khi bạn đi đến và đi từ Fairbanks trên một chiếc xe tải 10 hành khách. Các tour du lịch chào đón và xuống từ Fairbanks hay Bắc Cực và bao gồm một bữa ăn trưa.

Những người đánh giá mô tả chuyến tham quan này là tuyệt vời và khen ngợi hướng dẫn viên của họ, mô tả họ là người hiểu biết và vui vẻ. Vé bắt đầu từ $ 225 mỗi người và khởi hành hầu hết các ngày (trừ Chủ Nhật) lúc 2 giờ chiều, trở về vào khoảng 4 giờ sáng tháng 8 đến giữa tháng 4. Công ty cung cấp một loạt các tour du lịch đèn phía Bắc, cũng như các tour câu cá trên băng, du ngoạn bằng xe trượt tuyết và hơn thế nữa.

Động vật Hoang dã Alaska
Động vật Hoang dã Alaska

Rod's Alaskan Guide Service - Fairbanks Snowmobile Tour

Khám phá vùng hoang dã của Fairbanks bằng xe trượt tuyết trong chuyến đi nhóm nhỏ có hướng dẫn viên này. Hãy để ý đến các loài động vật hoang dã như nai sừng tấm, tuần lộc, linh miêu và nhiều loài khác mà bạn có thể phát hiện tốt nhất vào buổi sáng.

Những người đánh giá nói rằng trượt tuyết rất thú vị và hướng dẫn viên có nhiều thông tin và tuyệt vời. Giá vé cho các chuyến tham quan một giờ bắt đầu từ $ 139 cho người đi đơn hoặc $ 189 cho người đi đôi; bạn cũng có thể chọn một chuyến tham quan kéo dài hai giờ (vé bắt đầu từ $ 259). Bạn phải từ 5 tuổi trở lên mới được lái xe và ít nhất 14 tuổi mới được lái xe. Giá bao gồm mũ bảo hiểm được sưởi ấm, găng tay, áo ga, áo khoác và ủng.

Các chuyến tham quan diễn ra từ tháng 11 đến giữa tháng 4 vào nhiều thời điểm vào buổi sáng và buổi chiều. Công ty này cũng cung cấp các tour câu cá trên băng có hướng dẫn viên và tour chó kéo xe trượt tuyết.

Chuyến tham quan Alaska đầu tiên - Đi xe trượt tuyết 1 giờ dành cho chó

Trong chuyến tham quan này, bạn sẽ thấy vùng hoang dã Alaska bằng xe chó kéo, cưỡi ngựa với một người lính ngự lâm đã thi đấu ở Iditarod. Những người đi tour mô tả trải nghiệm này là tuyệt vời và đánh giá cao những hướng dẫn viên, những người đảm bảo cho những người tham gia cảm thấy an toàn. Những người đánh giá cũng lưu ý rằng họ có thời gian để chơi và tương tác với những con huskies.

Dịch vụ đưa đón khứ hồi tùy chọn từ các khách sạn Fairbanks được cung cấp với một khoản phí. Vé cho các tour du lịch không có phương tiện di chuyển bắt đầu từ $ 125; các chuyến du lịch với chi phí vận chuyển khoảng $ 160. Cả hai tour đều bao gồm một tấm chăn. Các chuyến tham quan chạy nhiều lần trong ngày từ tháng 12 đến đầu tháng 4, mặc dù thời gian cụ thể thay đổi tùy theo tháng và mùa. Thời gian ngắn? Bạn cũng có thể đặt một tour du lịch 30 phút.

Fairbanks Hotels
Fairbanks Hotels

SkyFire in Focus Tours - Aurora Photography and Viewing Tour

Tìm hiểu cách chụp ảnh cực quang ở thế giới khác trong chuyến tham quan bên ngoài Fairbanks này. Không yêu cầu kinh nghiệm chụp ảnh và khán giả (những người tham gia chỉ muốn ngắm đèn phía Bắc mà không có hứng thú với nhiếp ảnh) được hoan nghênh tham gia. Người đánh giá nói rằng hướng dẫn viên rất xuất sắc và cực kỳ hữu ích.

Những người đi du lịch cũng cho biết họ đã chụp được những bức ảnh tuyệt vời. Giá vé bắt đầu từ 249 đô la một người, nhưng những người không chụp ảnh có thể đủ điều kiện để nhận mức giá thấp hơn. Bạn được khuyến khích mang theo thiết bị máy ảnh của riêng mình, vì có rất ít bộ có sẵn để thuê. Đồ uống nóng và dịch vụ đưa đón 2 chiều từ khách sạn Fairbanks của bạn đã được bao gồm.

Các chuyến tham quan chạy từ 9 hoặc 10 giờ tối đến 3 giờ sáng vào các ngày khác nhau từ cuối tháng 9 đến giữa tháng 4. Công ty cũng cung cấp một tour du lịch chụp ảnh trên Xa lộ Denali, cũng như một chuyến tham quan vòng quanh Bắc Cực trong ngày.

Các chuyến tham quan hàng hải chính - Du thuyền Công viên Quốc gia Kenai Fjords trong 6 giờ

Trên hành trình nổi tiếng nhất của Major Marine Tours, du khách dành sáu giờ trong Công viên Quốc gia Kenai Fjords, tham quan sông băng tidewater đang hoạt động, ngắm cá voi và phát hiện động vật hoang dã như hải cẩu, cá nóc và sư tử biển. Bữa trưa sandwich được bao gồm trên du thuyền được tường thuật, cùng với phương tiện di chuyển khứ hồi từ Anchorage bằng xe lửa hoặc xe buýt.

Những người tham quan cho biết họ phát hiện rất nhiều động vật hoang dã và mô tả thuyền trưởng và thủy thủ đoàn là người sâu sắc và hữu ích. Vé có giá khoảng $ 170 cho độ tuổi từ 12 trở lên, $ 85 cho độ tuổi từ 2 đến 11 và miễn phí cho trẻ em dưới 2 tuổi. Các chuyến tham quan khởi hành lúc 11:30 sáng hàng ngày từ tháng 5 đến giữa tháng 9. Major Marine Tours cũng cung cấp hành trình ngắm cá voi xám, cũng như hành trình ngắn hơn đến Kenai Fjords.

kenai fjords national park
Kenai Fjords National Park

Chuyến tham quan Kenai Fjords - Tham quan Vườn quốc gia Kenai Fjords

Đi du ngoạn qua các sông băng và sông nước Alaska trong Công viên Quốc gia Kenai Fjords, ngắm nhìn động vật hoang dã khi bạn đi, trong chuyến tham quan kéo dài sáu giờ bao gồm bữa trưa này. Hành khách mô tả đây là trải nghiệm một lần trong đời và khen ngợi mức giá hợp lý và tiện nghi trên thuyền. Đây là một chuyến đi phổ biến, vì vậy công ty khuyên bạn nên đảm bảo vị trí của mình trước.

Vé có giá khoảng $ 170 cho người tham gia từ 12 tuổi trở lên và $ 85 cho trẻ em từ 2 đến 11 tuổi. Các tour khởi hành từ Seward, hoạt động từ tháng 5 đến đầu tháng 10 hàng ngày lúc 8 hoặc 11:30 sáng, tùy theo mùa. Công ty cũng cung cấp một chuyến du lịch vịnh hẹp Tây Bắc và chuyến tham quan Vịnh Phục sinh, trong số những chuyến tham quan khác.

Tham khảo: du lịch Hoa Kỳ


Người đăng:

Đăng ngày:

Ngày chỉnh sửa: 2019-06-21
Logo vé máy bay đi Mỹ
Hãy nhấc máy lên & gọi ngay cho chúng tôi

Tuyến bay chính

Cách đặt vé máy bay United Airlines

 • Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến

  Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến

 • Tổng đài tư vấn

  Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479

 • văn phòng vé máy bay

  Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM

Đối tác hàng không

Quan hệ và hợp tác các hãng hàng không uy tín trong khu vực và trên thế giới.
Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu đa dạng tất cả hãng hàng không dành cho hành khách.
 • Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam
 • Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam
 • Jetstar Airways là hãng hàng không giá rẻ của Úc, trụ sở tại Melbourne, Australia
 • AirAsia là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở ở Kuala Lumpur, Malaysia
 • All Nippon Airways, hãng hàng không ANA
 • China Airlines là hãng hàng không quốc gia của Trung Hoa Dân Quốc
 • EVA Air là một hãng hàng không Đài Loan
 • Japan Airlines Corporation, hoặc JAL, là hãng hàng không lớn thứ hai ở Nhật Bản
 • Korean Air Hàng không Hàn Quốc
 • Thai Airways International là hãng hàng không quốc gia của Thái Lan
 • Cebu Pacific là một hãng hàng không giá rẻ
 • Air Canada là hãng hàng không lớn nhất và cũng là hãng hàng không quốc gia của Canada
 • Air China hay Hãng hàng không quốc tế Trung Quốc
 • Air France, cách điệu thành AIRFRANCE, là hãng hàng không quốc gia của Pháp
 • United Airlines, là công ty con hàng đầu của UAL Corporation, là một hãng hàng không lớn của Hoa Kỳ

Đối tác thanh toán

Thanh toán trong nước và quốc tế và quan hệ hợp tác trong và ngoài nước
Hỗ trợ bạn tốt nhất và an tâm nhất với nhiều sự lựa chọn cho mọi giao dịch.
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu
 • Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam
 • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
 • Ngân hàng Đông Á
 • HSBC
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín
 • Long Hưng
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong
 • Ngân hàng Quốc Tế VIB
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
 • Thanh toán Visa
footer google map
footer fanpage

Đăng ký nhận tin

02839256479
Facebook Instagram Linkedin Pinterest Reddit Tumblr Twitter Youtube