• Hà Nội, (HAN) - Việt Nam
 • Hồ Chí Minh, (SGN) - Việt Nam
 • Đà Nẵng, (DAD) - Việt Nam
 • Hà Nội, (HAN) - Việt Nam
 • Hồ Chí Minh, (SGN) - Việt Nam
 • Đà Nẵng, (DAD) - Việt Nam
   
   
   

6 Tip du lịch Mỹ cùng trẻ em

Chuyến du lịch mùa hè, du lịch ngày lễ của quý khách chắc chắn sẽ vui hơn khi đưa trẻ em đi cùng. Thế nhưng việc bay cùng trẻ em cũng cần có kinh nghiệm vì chúng sẽ dễ phát sinh nhiều vấn đề trên máy bay. Vì vậy, sau khi đặt vé đi Mỹ giá rẻ tại văn phòng United Airlines, quý khách nên hỏi nhân viên hoặc đọc thêm các tip du lịch Mỹ cùng trẻ em qua bài viết dưới đây.

1. Tận dụng lợi thế lên máy bay sớm
Quý khách nên tranh thủ lên máy bay sớm, xếp hành lý xách tay vào các khoang nhỏ phía trên và ổn định chỗ ngồi, thắt dây an toàn cho lũ trẻ.

2. Kết bạn với những cha mẹ khác trên chuyến bay
Quý khách luôn cần đồng minh trên chuyến bay nay, vì vậy hãy làm quen với vài vị phụ huynh cũng đã đặt vé máy bay đi Mỹ, ngồi chung phòng chờ. Nếu lỡ trẻ nhỏ nhà bạn có gặp rắc rối gì thì họ sẽ giúp bạn một chút.

3. Nói chuyện trực tiếp với tiếp viên hàng không
Quý khách cần nói chuyện với tiếp viên hàng không trên chuyến bay, đặc biệt là hành khách mang trẻ em dưới hai tuổi cùng bay. Tiếp viên hàng không sẽ hướng dẫn hành khách rõ ràng về cách giữ em bé khi cất cánh và hạ cánh.

Tiếp viên hãng United Airlines không chỉ giúp quý khách chăm sóc trẻ mà còn tặng quà cho chúng

4. Mang đầy đủ những vật dụng cần thiết
Có những thứ hành khách có thể hỏi xin tiếp viên và có những thứ phải tự chuẩn bị, nhất là khi bay cùng trẻ em. Quý khách nên ghi chú mang theo các loại đồ chơi mà con trẻ yêu thích như máy nghe nhạc iPod, iPad, Kindle, Nintendo DS, sách tô màu, truyện tranh, sách dán hình, bút chì màu, thú nhồi bông…

5. Có thể nói dối trẻ em
Đối với chuyến bay dài, những đứa trẻ rất dễ trở nên cáu kỉnh và kích động, nhất là khi chúng biết được đã gần đến điểm hạ cánh. Hành khách có thể nói với chúng rằng: “Chỉ còn 20 phút nữa thôi” và tìm những câu chuyện, đề tài hấp dẫn, trao đổi với chúng để những đứa trẻ bớt nôn nóng, trông chờ máy bay hạ cánh.

6. Đừng hy vọng trẻ em ngủ trên máy bay
Có cực ít người có thể chìm sâu vào giấc ngủ ở trên máy bay, vì vậy, quý khách không thể mong muốn lũ trẻ ngủ yên trên chuyến bay này, điều này chỉ làm chúng thêm tỉnh táo và tò mò với mọi thứ xung quanh.

Trẻ em luôn tỉnh táo trên các chuyến bay, mặc dù phụ huynh luôn muốn nghỉ ngơi.

Quý khách hãy liên hệ sớm với văn phòng hãng United Airlines để book vé máy bay đi Mỹ giá rẻ cho cả gia đình cùng đi du lịch. Không chỉ thế, quý khách còn được nhân viên hãng hỗ trợ visa đi Mỹ, đăng ký bảo hiểm du lịch cho gia đình mình và nhận các tip du lịch Mỹ cùng trẻ em.


Người đăng:

Đăng ngày:

Ngày chỉnh sửa: 2019-06-21
Logo vé máy bay đi Mỹ
Vaness Booking
Hãy nhấc máy lên & gọi ngay cho chúng tôi

Tuyến bay chính

Cách đặt vé máy bay United Airlines

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM

Đăng ký nhận tin

0978643439
Shop Mẹ Minh Minh
Facebook Google Twitter Youtube