4 Lễ hội mùa thu ở Mỹ

Những ngày mùa thu lá vàng chuẩn bị trải dài trên toàn nước Mỹ, ngay từ hôm nay du khách Việt Nam nên đến văn phòng đại diện hãng United Airlines để mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ và chuẩn bị chuyến du lịch được tốt nhất. Hãng máy bay United Airlines sẽ chia sẻ với quý khách một vài thông tin về các lễ hội diễn ra ở Mỹ mùa này.

Lễ hội thu hoạch trên cảng

Lễ hội được diễn ra ở thành phố Portland, bang Maine. Đây là một lễ hội về ẩm thực mùa thu hoạch cao điểm. Du khách nên đến vào trung tuần tháng 10 để thưởng thức hương vị ẩm thực tươi ngon từ các món ăn chế biến bằng tôm hùm, các loài hải sản và tham gia sự kiện từ thiện bên lề.

Khách tham quan thưởng thức hải sản tại lễ hội

Lễ hội nho Naples

Vùng Finger Lakes của New York là khu vực sản xuất rượu vang lớn thứ hai của Mỹ. Kể từ năm 1961, người dân đã tổ chức lễ hội nho vào mùa thu hoạch ở Naples. Trong sự kiện, này, du khách mua vé máy bay đi New York có cơ hội được tham gia và nếm thử cuộc thi bánh nho.

Vào buổi tối, khách du lịch và người dan địa phương sẽ cùng tham gia đêm nhạc rock, blues, jazz sôi động. Quý khách nên gọi số điện thoại United Air TPHCM: 028 3925 1759 – 028 3925 6479 để đặt vé giá rẻ đi Mỹ trước thời gian diễn ra lễ hội vào cuối tháng 9.

Lễ hội thu hoạch tại vườn Flamingo

Tại thành phố Davie, bang Florida vào mỗi cuối tuần của tháng 10, vườn Flamingo Gardens và khu bảo tồn động vật hoang dã Everglades 90 tuổi sẽ tổ chức lễ hội mùa thu. Trong bốn tuần lễ, du khách sẽ cùng người dân nơi đây tham gia các sự kiện theo chủ đề của mỗi tuần. Tuần đầu tiên là chủ đề Scarecrow Competition, kế đó là Pirates & Princess, Superheroes và, tất nhiên sẽ là lễ hội Halloween hấp dẫn.

Lễ hội táo Apple Fest

Có 2 địa điểm tổ chức lễ hội táo, du khách có thể đặt vé máy bay đi California hoặc vé máy bay đi Michigan. Trong lễ hội táo, du khách sẽ được nếm thử hầu hết các loại táo ngon nhất của nước Mỹ, các món ăn được chế biến từ táo bao gồm rượu táo, bánh rán, bơ táo,… Bên cạnh đó, Apple Fest cũng là một hội chợ trao đổi các sản phẩm địa phương và tập hợp các trò chơi dân gian.

Hãy nhanh tay gọi ngay đến số điện thoại văn phòng đại diện United Airlines tại Vietnam: 028 3925 1759 – 028 3925 6479 để săn ngay tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Không chỉ hỗ trợ quý khách mua vé giá rẻ, nhân viên chính thức từ hãng United sẽ hướng dẫn các thủ tục visa đi Mỹ, bảo hiểm du lịch toàn cầu, các quy định hoàn đôi vé máy bay và cung cấp các thông tin du lịch hoàn toàn miễn phí.

Cách đặt vé máy bay United Airlines

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM

Đăng ký nhận tin

0978643439
Shop Mẹ Minh Minh
Facebook Google Twitter Youtube