COVID-19 (virus Corona) sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch du lịch của bạn. Hãy cập nhật tại WHO và đảm bảo an toàn cho chuyến đi của bạn!

10 Ứng dụng du lịch Mỹ tốt nhất

Ngày nay, không thiếu các ứng dụng du lịch đang làm lộn xộn trên thị trường Android và Apple - và đó là một vấn đề, vì hầu hết chúng đều tệ hại. Việc loại bỏ những thứ vô dụng khỏi những thứ đáng cài đặt không phải là điều thú vị nhất mà bạn từng có với điện thoại thông minh của mình, nhưng không ai muốn trả tiền cho một ứng dụng vô giá trị. Nếu bạn sắp có một chuyến đi, thay vì lãng phí một tuần trong đời để tải những thứ rác rưởi vô bổ, hãy bắt đầu với 10 Ứng dụng du lịch Mỹ  tốt nhất sau:

10 Ứng dụng du lịch tốt nhất
10 Ứng dụng du lịch Mỹ tốt nhất

LoungeBuddy

Bạn đã dành đủ cuộc đời để chờ đợi ở các sân bay để biết rằng nó về cơ bản là tệ hại. Bạn thường bay trên các hãng hàng không giá rẻ với thời gian nghỉ dài ngày và nối chuyến khủng khiếp, vì vậy chỗ ngồi bẩn, Wi-Fi đắt tiền và đồ ăn dở là một phần thường xuyên trong cuộc sống của Bạn. Những nơi duy nhất cung cấp bất kỳ thời gian nghỉ ngơi nào là phòng chờ - nhưng không có tư cách thành viên hoặc vé hạng thương gia.

LoungeBuddy
LoungeBuddy giúp bạn đặt phòng chờ tại sân bay

LoungeBuddy loại bỏ nỗi đau từ quá trình này. Sau khi nhập thẻ tín dụng, trạng thái hãng hàng không và tư cách thành viên phòng chờ, ứng dụng sẽ cho bạn biết bạn có thể vào phòng chờ nào tại bất kỳ sân bay nhất định nào. Ngay cả đối với những người như Bạn, những người không có bất kỳ thứ nào trong số đó, ứng dụng vẫn cho bạn biết về bất kỳ phòng chờ miễn phí nào hoặc những phòng chờ miễn phí mà bạn có thể mua vé trong ngày.

AirHelp

Nếu bạn đã từng chịu đựng nỗi đau của chuyến bay bị hoãn hoặc bị hủy, hoặc bị từ chối lên máy bay vì đặt trước quá nhiều, AirHelp sẽ đến ngay với bạn. Cả luật của Hoa Kỳ và EU đều quy định về việc bồi thường trong những trường hợp như vậy, mặc dù các chi tiết khác nhau. Tuy nhiên, đó là một quá trình phức tạp và dường như chưa đến 1% hành khách được bồi thường từng nhận được.

Tham khảo: du lịch Mỹ

AirHelp
AirHelp là ứng dụng hữu ích cho chuyến bay của bạn

Ứng dụng này làm cho quá trình trở nên đơn giản và bạn có thể làm gì đó trong vài phút trong khi vẫn chờ đợi ở sân bay. Chỉ cần nhập thông tin chuyến bay của bạn và một vài chi tiết về sự cố, phần còn lại công ty sẽ lo. Nếu xác nhận quyền sở hữu thành công, họ lấy 25% số tiền thanh toán và bạn nhận được phần còn lại.

Hostelworld

Ứng dụng Hostelworld thực hiện tất cả những điều thông thường mà bạn mong đợi một ứng dụng đặt chỗ ở thực hiện - tìm kiếm, mô tả, bộ lọc - và trông đặc biệt tốt khi làm như vậy. Bản đồ tương tác toàn màn hình giúp bạn dễ dàng xác định xem nhà trọ bạn thích có ở bất kỳ đâu gần nơi bạn muốn ở hay không, trong khi những đánh giá quan trọng chỉ cách bạn một lần nhấn.

Hostelworld
Hostelworld giúp bạn tìm được chỗ ở thích hợp một cách dễ dàng

Airbnb

Airbnb cho phép bạn thuê các phòng riêng lẻ, đi văng hoặc toàn bộ căn hộ từ người dân địa phương. Bạn yêu Airbnb, vì nó là một phương tiện hài lòng giữa ký túc xá và khách sạn. Thêm vào đó, nếu bạn ở với chủ nhà địa phương, bạn sẽ vẫn có được khía cạnh xã hội của một nhà trọ. Ứng dụng này thực hiện mọi thứ mà trang web làm, trừ đầu ngón tay của bạn. Bạn thấy đó là cách hiệu quả hơn rất nhiều để giao tiếp với máy chủ của bạn.

Airbnb
Airbnb là ứng dụng đặt phòng phổ biến nhất trên thế giới

Skyscanner

Skyscanner là phương pháp ưa thích của Bạn để tìm kiếm chuyến bay giá rẻ. Ứng dụng dành cho thiết bị di động tìm kiếm hàng triệu chuyến bay từ hơn 1.200 nguồn và sau đó cung cấp cho bạn các lựa chọn tốt nhất hiện có (cho dù đó là tuyến rẻ nhất hay dễ nhất). Tính năng biểu đồ tiện dụng cho phép bạn xem ngày hoặc tháng rẻ nhất để bay đến điểm đến của bạn và gửi cho bạn thông báo thay đổi giá.

Skyscanner
Skyscanner mang đến cho bạn những chuyến bay giá tốt nhất

HotelTonight

HotelTonight mang đến cho bạn mức chiết khấu tuyệt vời vào phút cuối đối với các phòng trống của khách sạn. Nó cực kỳ dễ sử dụng và không mất nhiều thời gian để đặt phòng. Bạn có thể tìm kiếm theo thành phố hoặc điểm du lịch hoặc trên bản đồ, sau đó xem các bài đánh giá và ảnh từ những khách du lịch khác. Nó cũng có hỗ trợ khách hàng 24/7. Khi Bạn bị kẹt ở một nơi và cần một phòng vào phút cuối, đây là ứng dụng Bạn sử dụng.

HotelTonight
HotelTonight mang đến cho bạn mức chiết khấu tuyệt vời vào phút cuối

TripIt

TripIt giúp sắp xếp hành trình du lịch sắp tới của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là chuyển tiếp email xác nhận khách sạn, nhà hàng, chuyến bay và thuê xe ô tô của bạn đến plan@tripit.com và nó sẽ tự động chuyển tất cả thông tin đến hành trình chính của bạn, để bạn có thể dễ dàng xem tất cả các kế hoạch sắp tới của mình cùng một lúc.

bạn nâng cấp lên phiên bản chuyên nghiệp, công ty sẽ tìm cho bạn các tuyến đường thay thế khi các chuyến bay của bạn bị hủy, cũng như gửi cho bạn thông báo tự động từ các hãng hàng không về việc chuyến bay bị hoãn, hủy chuyến, v.v. Nếu bạn đi du lịch nhiều nơi và cần sắp xếp nhiều đặt chỗ, đây là ứng dụng tốt nhất nên có.

TripIt
TripIt giúp sắp xếp hành trình du lịch sắp tới của bạn

OpenRice

OpenRice là Yelp của Châu Á. Nó hiển thị các nhà hàng phổ biến nhất của thành phố, xếp hạng, thực đơn, số đặt chỗ và mọi thứ ở giữa. Nó phổ biến ở Đông Nam Á và là một nguồn tài nguyên tốt hơn Yelp. Nó có danh sách cho Hồng Kông, Malaysia, Indonesia, Singapore, Thái Lan và Philippines. Ứng dụng đặt sức mạnh của trang web trong tầm tay bạn.

OpenRice
OpenRice  hiển thị các nhà hàng phổ biến nhất của thành phố, xếp hạng, thực đơn, số đặt chỗ và mọi thứ ở giữa

Detour

Đường vòng là một chuyến đi bộ tuyệt vời bằng âm thanh có hướng dẫn bằng GPS mang đến trải nghiệm sống động ở 17 thành phố trên thế giới. Mỗi chuyến tham quan bằng âm thanh được tường thuật bởi một người địa phương, người hiểu rõ thành phố từ trong ra ngoài, vì vậy bạn sẽ đi sâu hơn vào bề mặt của địa điểm. Hiện tại, họ có các tour du lịch đến San Francisco, Thành phố New York, Los Angeles, Austin, Washington DC, Boston, Portland, Savannah, Charleston, Chicago, Rome, Berlin, Marrakech, London, Paris và Barcelona.

Trail Wallet

Trail Wallet là một công cụ theo dõi chi phí du lịch dễ dàng. Bạn đã từng có một ứng dụng tương tự, nhưng quá khó để cập nhật. Ứng dụng này hiện là tốt nhất. Không phải đau đầu khi theo dõi chi phí. Bạn có thể sắp xếp chi phí của mình theo chuyến đi hoặc theo tháng, đặt ngân sách hàng ngày và dễ dàng bổ sung các khoản chi. Khi bạn nhận được hóa đơn hoặc biên lai, hãy rút iPhone ra, thêm số tiền bằng cách sử dụng màn hình Thêm nhanh và bạn đã hoàn tất.

Trail Wallet
Trail Wallet là một công cụ theo dõi chi phí du lịch dễ dàng

Đừng quên cài đặt 10 Ứng dụng du lịch Mỹ tốt nhất trước khi đặt đầu chuyến hành trình của mình nhé. Chúng sẽ giúp ích cho bạn nhiều điều khi đi du lịch tại Mỹ, giúp bạn tránh khỏi những rắc rối thường gặp trong các chuyến đi.

Xem thêm: Du lịch Mỹ trong tầm tay chỉ với 390 USD


Người đăng:

Đăng ngày:

Ngày chỉnh sửa: 2019-06-21
Logo vé máy bay đi Mỹ
Hãy nhấc máy lên & gọi ngay cho chúng tôi

Tuyến bay chính

Cách đặt vé máy bay United Airlines

 • Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến

  Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến

 • Tổng đài tư vấn

  Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479

 • văn phòng vé máy bay

  Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM

Đối tác hàng không

Quan hệ và hợp tác các hãng hàng không uy tín trong khu vực và trên thế giới.
Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu đa dạng tất cả hãng hàng không dành cho hành khách.
 • Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam
 • Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam
 • Jetstar Airways là hãng hàng không giá rẻ của Úc, trụ sở tại Melbourne, Australia
 • AirAsia là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở ở Kuala Lumpur, Malaysia
 • All Nippon Airways, hãng hàng không ANA
 • China Airlines là hãng hàng không quốc gia của Trung Hoa Dân Quốc
 • EVA Air là một hãng hàng không Đài Loan
 • Japan Airlines Corporation, hoặc JAL, là hãng hàng không lớn thứ hai ở Nhật Bản
 • Korean Air Hàng không Hàn Quốc
 • Thai Airways International là hãng hàng không quốc gia của Thái Lan
 • Cebu Pacific là một hãng hàng không giá rẻ
 • Air Canada là hãng hàng không lớn nhất và cũng là hãng hàng không quốc gia của Canada
 • Air China hay Hãng hàng không quốc tế Trung Quốc
 • Air France, cách điệu thành AIRFRANCE, là hãng hàng không quốc gia của Pháp
 • United Airlines, là công ty con hàng đầu của UAL Corporation, là một hãng hàng không lớn của Hoa Kỳ

Đối tác thanh toán

Thanh toán trong nước và quốc tế và quan hệ hợp tác trong và ngoài nước
Hỗ trợ bạn tốt nhất và an tâm nhất với nhiều sự lựa chọn cho mọi giao dịch.
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu
 • Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam
 • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
 • Ngân hàng Đông Á
 • HSBC
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín
 • Long Hưng
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong
 • Ngân hàng Quốc Tế VIB
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
 • Thanh toán Visa
footer google map
footer fanpage

Đăng ký nhận tin

02839256479
Facebook Instagram Linkedin Pinterest Reddit Tumblr Twitter Youtube