Tip du lịch trên chuyến bay United Airlines

United Airlines chia sẻ cho quý khách các tip du lịch trên chuyến bay, giúp quý khách đặt vé máy bay đi Mỹ cảm thấy thoại mái, tự do trong hành trình bay. Ngoài ra, quý khách đừng chần chờ mà hãy đặt ngay vé máy bay đi Mỹ giá cực rẻ tại văn phòng đại diện hãng.

Chuẩn bị hành lý theo quy định của hãng United Airlines
- Hành lý ký gửi:
+ Hạng phổ thông: 2 kiện, mỗi kiện không vượt quá 23kg
+ Hạng Business Class, First Class: 3 kiện, mỗi kiện không vượt quá 35kg
- Hành lý xách tay:
Hành khách được mang một kiện, không vượt quá 7kg.
Ngoài ra, quý khách cũng lưu ý không được phép mang những vật dụng, thức ăn trong danh sách cấm mang lên máy bay và cấm mang vào nước Mỹ.

Đăng ký các dịch vụ khuyến nghị cần thiết
Hãng hàng không United Airlines cung cấp nhiều dịch vụ đi kèm trên chuyến bay cho quý khách đặt vé máy bay đi Mỹ từ Việt Nam như dịch vụ trẻ em đi máy bay một mình, dịch vụ hỗ trợ hành khách khuyết tất, vận chuyển vật nuôi, vận chuyển các thiết bị, vật dụng cồng kềnh, kích thước lớn (vật dụng thể thao, xe nôi)…

Quý hành khách có chế độ ăn uống đặc biệt, ăn chay, dị ứng thực phẩm cùng cần cung cấp thông tin cho hãng ngay khi mua vé máy bay đi Mỹ tại văn phòng hãng United Airlines.

Kiểm tra tất cả các vật dụng cá nhân
Hành khách nên tạo một danh sách ghi chú các vật dụng cần thiết cho chuyến đi như: hộ chiếu, tài liệu du lịch, thuốc, các thiết bị giải trí trên máy bay, tiền mặt, thẻ, và các tài sản có giá trị khác.

Kiểm tra tình hình thời tiết
Thường xuyên lưu ý tình hình thời tiết để kiểm tra tình trạng chuyến bay, đề phòng các thay đổi về giờ bay và chuẩn bị trang phục phù hợp khi lên máy bay và đến điểm hạ cánh.

Dành thời gian đến sân bay sớm
Thông thường, các chuyến bay United Airline sẽ mở quầy làm thủ tục trước giờ bay 3 tiếng. Du khách nên đến quầy thực hiện thủ tục sớm để không phải xếp hàng chờ đợi lâu, bổ sung các dịch vụ nếu cần thiết, có thời gian di chuyển để phòng chờ lên máy bay và trải nghiệm tiện ích tại sân bay.

Cuối cùng là bắt đầu kỳ nghỉ ngay trên chuyến bay cùng United Airlines.

Quý khách đặt vé máy bay đi Mỹ tại văn phòng hãng United Airlines hãy liên hệ trực tiếp số tổng đài: 028 3925 1759 – 028 3925 6479 để nhận lịch bay đi Mỹ, mua vé khuyến mãi và đăng ký bảo hiểm du lịch toàn cầu cho chuyến đi.

Cách đặt vé máy bay United Airlines

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM

Các tuyến bay khác

 • Du lịch Mỹ kết hợp thăm thân nhân

  Du lịch Mỹ kết hợp thăm thân nhân

  Du lịch Mỹ kết hợp thăm thân nhân sẽ là chuyến đi ý nghĩa khi bạn có cơ hội đến quốc gia nay. Hãng hàng không United Airlines không chỉ giúp bạn thực hiện các thủ tục đi thăm người thân một cách nhanh chóng mà còn hỗ trợ có được vé máy bay đi Mỹ giá rẻ ngay từ hôm nay.
 • Du lịch Mỹ tháng 6

  Du lịch Mỹ tháng 6

  Thông thường, mùa hè là thời điểm các gia đình thường tổ chức đi du lịch Mỹ. Nắm bắt được nhu cầu đó, văn phòng hãng United Airlines hiện có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho quý khách đặt vé máy bay đi Mỹ. United Airlines xin giới thiệu với quý khách một số thành phố hấp dẫn được yêu thích trong mùa hè này.
 • Du lịch Mỹ lần đầu cần biết

  Du lịch Mỹ lần đầu cần biết

  Quý khách lần đầu du lịch Mỹ cần chuẩn bị rất nhiều. Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm, văn phòng hãng United Airlines sẽ cung cấp cho quý khách 3 điều cần quan tâm ngay khi có dự định du lịch Mỹ vào kỳ nghỉ sắp tới.
 • 6 Tip du lịch Mỹ cùng trẻ em

  6 Tip du lịch Mỹ cùng trẻ em

  Chuyến du lịch mùa hè, du lịch ngày lễ của quý khách chắc chắn sẽ vui hơn khi đưa trẻ em đi cùng. Thế nhưng việc bay cùng trẻ em cũng cần có kinh nghiệm vì chúng sẽ dễ phát sinh nhiều vấn đề trên máy bay. Vì vậy, sau khi đặt vé máy bay đi Mỹ tại văn phòng United Airlines, quý khách nên hỏi nhân viên hoặc đọc thêm các tip du lịch Mỹ cùng trẻ em qua bài viết dưới đây.
 • Du lịch Mỹ lần đầu không nên làm gì

  Du lịch Mỹ lần đầu không nên làm gì

  Khi đến một đất nước xa lạ, quý khách cần quan tâm đến nhiều thông tin du lịch, kinh nghiệm của những người đi trước để tránh gặp phải những chuyện không vui. Sau khi đã đặt vé máy bay đi Mỹ, quý khách hãy tham khảo những ghi chú của United Airlines về điều không nên làm khi du lịch Mỹ lần đầu.
 • Du lịch Mỹ tháng 8

  Du lịch Mỹ tháng 8

  Du lịch Mỹ tháng 8 là thời điểm tốt nhất để du khách book vé máy bay đi Mỹ giá rẻ khám phá cảnh quan tự nhiên, núi non và biển xanh trong nhiệt độ dễ chịu và có rất nhiều ngày lễ. Nhân dịp này, hãng United Airlines cũng giới thiệu chương trình khuyến mãi giá vé máy bay đi Mỹ khứ hồi mới nhất khi quý khách liên hệ trực tiếp hoặc qua số tổng đài.