Tổng đài đặt vé

Định cư Canada theo diện du học

Thông thường, du học sinh tốt nghiệp các chương trình cao đẳng, đại học, sau đại học được ở lại làm việc từ 1-3 năm. Sau quãng thời gian làm việc toàn thời gian tối thiểu 1 năm, du học sinh sẽ được nộp hồ sơ xin định cư Canada theo diện du học. Tuy nhiên, các chính sách này có thể khác nhau giữa các bang:

Sau khi tổng thống Donald Trump đắc cử, một số người quyết định định cư tại Canada thay vì Mỹ và dĩ nhiên, họ mua vé máy bay đi Canada du học thay vì mua vé máy bay đi Mỹ.

Tuy nhiên, các chính sách định cư Canada theo diện du học này có thể khác nhau giữa các bang:

Chính sách định cư bang British Columbia (B.C)

Đại học British Columbia

Áp dụng cấp Thường trú dân Canada mà khách hàng United Airlines khi nộp hồ sơ xin định cư Canada tại British Columbia nên biết:

Sinh viên quốc tế đang theo học chương trình Post Graduates: Nộp đơn xin chính sách định cư Canada không cần Job Offer

  • Có bằng Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ
  • Thời gian học tối thiểu nhất 2 năm
  • Làm việc trong các lĩnh vực: Tự nhiên; Khoa học ứng dụng và Sức khoẻ
  • Có ý định sinh sống và làm việc lâu dài tại British Columbia
Bang British Columbia

Sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp:

  • Có bằng đại học/ cao đẳng/ chứng chỉ
  • Thời gian học tối thiểu 8 tháng
  • Có việc làm tại British Columbia
  • Có ý định sinh sống và làm việc tại Canada (ngoại trừ Quebec)

Chính sách định cư bang Ontario

Đường phố tại Ontario

Áp dụng cấp Thường trú dân Canada khi nộp hồ sơ xin định cư Canada tại Ontario cho sinh viên khi đạt 1 trong các điều kiện.

Đối với sinh viên quốc tế:

  • Đã có việc làm toàn thời gian
  • Đã hoàn thành ít nhất 1/2 chương trình học
  • Theo học tại các trường Cao đẳng hoặc Đại học công lập
  • Đang theo học chương trình 2 năm hoặc chương trình Post Graduates trở lên
Trường đại học Waterloo, Ontario

Đối với sinh viên quốc tế theo học chương trình Thạc sĩ

  • Đã tốt nghiệp một trường thuộc hệ thóng các ttrường Đại học công lập tại Canada
  • Nộp hồ sơ trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp
  • Không vi phạm luật pháp Canada

Chương trình định cư bang New Brunswick

Đại học New Brunswick

Bang New Brunswick đang cấp tốc bổ sung nguồn nhân lực trong nỗ lực phát triển bang, vô cùng ưu đãi các sinh viên đáp ứng đủ những điều kiện sau:

  • Trong độ tuổi từ 22 – 55
  • Có trình độ Anh văn nhất định
  • Đã có việc chính thức tại bang hoặc làm chủ cơ sở kinh doanh hoạt động trên một năm
Phố ở bang New Brunswick

Bộ di trú New Brunswick lấy thang tính điểm tối đa là 78 điểm , ứng viên đạt 50 điểm là đạt yêu cầu. Trường hợp định cư Canada theo diện “Skilled Worker” được chia thành 3 trường hợp với điểm tối thiểu là 51 – 54 – 50.

Chính sách định cư bang Saskatchewan

Trường đại học Saskatchewan

Đối với sinh viên tốt nghiệp cao đẳng đại học

  • Hoàn tất chương trình học toàn thời gian sau THPT ở Canada ít nhất một năm học (8 tháng) và được nhận văn bằng/ chứng chỉ tại một trường được công nhận ở Canada
  • Từng làm việc cho công ty, doanh nghiệp ở Saskatchewan ít nhất 6 tháng (tối thiểu 960 giờ) theo giấy phép làm việc dành cho sinh viên đã tốt nghiệp.
  • Được cấp phép làm việc sau khi tốt nghiệp của Cục Di Trú (CIC)
  • Hiện có thư mời làm việc toàn thời gian chính thức từ 1 công ty tại Saskatchewan
Đường phố ở Saskatchewan

Đối vơi sinh viên tốt nghiệp bậc thạc sĩ và tiến sĩ

  • Hoàn tất chương trình thạc sĩ/ tiến sĩ với tối thiểu 1 năm học toàn thời gian từ đại học Saskatchewan/ ĐH Regina
  • Nộp đơn trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp
  • Có dự định sinh sống tại Saskatchewan
  • Có tối thiểu 6 tháng làm việc trong lĩnh vực đào tạo tại Saskatchewan
  • Hiện đang làm việc trong lĩnh vực đào tạo hoặc nhận được lời mời làm việc trong lĩnh vực đào tạo tại Saskatchewan với kỳ hạn ít nhất 6 tháng
  • Vợ/chồng đang làm việc chính thức toàn thời gian tại Saskatchewan
  • Đủ tài chính để trang trải cuộc sống cơ bản ($10,000/ứng viên và $2,000/ mỗi thành viên gia đình đi cùng)

Chương trình định cư Canada bang Quebec

Trường đại học ở Quebec

Quecbec có chính sách định cư Canada cấp tốc PEQ (Quebec Experience Program) cho phép sinh viên quốc tế nộp đơn xin định cư Canada tại bang 6 tháng trước khi tốt nghiệp và sẽ được duyệt trong vòng 1 – 3 tháng với điều kiện:

  • Học tập từ 2 năm trở lên tại trường ĐH của bang và đủ điều kiện tốt nghiệp
  • Trình độ tiếng Pháp từ trung cao cấp trở lên (Đối với du học sinh chưa biết tiếng Pháp, có thể theo học 5 lớp tiếng Pháp tại trường theo chỉ định để đạt yêu cầu định cư Canada)

Cách đặt vé máy bay United Airlines

  • Đặt vé trực tuyến

    Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

  • Gọi điện tổng đài đặt vé

    Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
    Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

  • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

    173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM